Theo phòng khám phụ khoa hcm Nam hay nữ vô sinh thường chiếm khoảng 40% các trường hợp. Đối với nam giới, lỗi nằm với tinh trùng (chất lượng và số lượng) trong khi ở phụ nữ phức tạp hơn.


Chúng ta hãy xem qua những lý do chính của vô sinh ở phụ nữ:

Vùng chậu Viêm - là một trong những nguyên nhân chính gây ra trên toàn thế giới do nhiễm trùng ở vùng xương chậu có ảnh hưởng đến các cơ quan sinh sản. Điều này thường được gây ra bởi các bệnh lây truyền qua đường tình dục, lao xương chậu, nạo phá thai không lành mạnh và nhiều hơn nữa. Thông thường 20% của những người phụ nữ có PID trở thành vô sinh bạn nên đi khám phụ khoa ở tphcm khi gặp phải vấn đề này.


Lạc nội mạc tử cung - Rối loạn này phát triển khi các mảnh vỡ của niêm mạc tử cung, thay vì bị khai trừ ra khỏi tử cung vào âm đạo, đang tiến lên trên trong các ống và cư trú tại các khu vực vùng chậu dẫn đến sự thay đổi hormon trong chu kỳ kinh nguyệt gây ra sẹo và viêm.


Hạ đồi-tuyến yên Rối loạn -- trong phần này kiểm soát các tài khoản rụng trứng khoảng 33% vô sinh ở phụ nữ. Tập thể dục quá mức, chấn thương tuyến yên, suy thận, xơ gan, và chán ăn tâm thần là một số trong những lý do chính gây ra các trục trặc tuyến yên.


Đa nang buồng trứng Hội chứng -- xảy ra khi có một sản lượng cao của hormone nam đặc biệt là testosterone ở phụ nữ gây ra chu kỳ không thường xuyên và không thường xuyên. Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân không được biết đến, nhưng các yếu tố di truyền có khả năng chịu trách nhiệm.
http://suckhoevang.page.tl/
Các vấn đề phẫu thuật -- sử dụng hết trong các mô liên kết sau khi phẫu thuật có thể hạn chế sự chuyển động của buồng trứng và ống dẫn trứng gây vô sinh. Phá thai được thực hiện trong điều kiện vô trùng là an toàn, nhưng không phải những người thường xuyên có nguy cơ mang. Nạo phá thai thường xuyên, tuy nhiên, cũng có thể làm giảm khả năng sinh sản của phụ nữ.


Các nguyên nhân khác của vô sinh
điều trị ung thư, Thuốc men, bệnh viêm ruột, tuyến giáp Vấn đề là một số vấn đề phổ biến nhất mà các bề mặt xung quanh là nguyên nhân gây vô sinh.


Điều trị ngày --Modern khoa học đã thực hiện rất nhiều tiến bộ trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản hoặc ART. Công nghệ này kết hợp việc sử dụng các loại thuốc sinh sản, điều trị nội tiết tố, với thụ tinh nhân tạo sử dụng bất kỳ một nhóm các kỹ thuật. Trong hầu hết các trường hợp vô sinh không có thể được ngăn chặn. Tuy nhiên có một số biện pháp mà phụ nữ phải đi qua để đảm bảo rằng họ không phát triển các loại vấn đề. Tránh hút thuốc, uống rượu. Đi một chế độ ăn uống cân bằng, và tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn thường xuyên tại đây http://sanphukhoahcm.com/