lý do gây hôi chân
Tìm hiểu thêm :

>>> Tăng phong độ phòng the theo cách đàn ông cổ đại

Mùi hôi chân khó chịu được sản sinh ra bởi vi trùng trên bề mặt chân như biểu bì tụ cầu khuẩn và vi rút hình que liên kết với nhau tạo nên chất gây ra mùi hôi chân.

Tuy nhiên, những vi rút này ăn những tế bào da chết và phát triển rất nhanh nếu tế bào da chết một vài , dày đặc và làn da chân Có các nếp gấp. Sự phát triển vượt trội của những tế bào trên sản sinh ra mùi hôi chân cực kỳ khó chịu. Tuyến nội tiết sản sinh ra 200 ml mồ hôi/ ngày và tuyến nội tiết trên lòng bàn chân tăng lên khi nhiệt độ cao ( khi chân đi giày kín, nóng nhất là trong mùa hè). Khi đeo giày, chân không được thở và trở nên ngột ngạt, đây là môi trường tốt cho vi rút định cư và phát triển mạnh. Khi vi trùng lớn mạnh, mùi hôi càng tăng và thậm chí còn thực hiện hôi cả giày của bạn. Việc loại bỏ tế bào da chết trên chân giúp khắc phục tận gốc môi trường sống của vi trùng Do đó vi trùng trên chân bạn sẽ chẳng thể phát triển và gây ra mùi hôi chân khó chịu nữa.

Cách đưa ra cách chữa hôi chân đơn giản nhất

Cách trị hôi chân bằng gừng và muối

Chuẩn bị một dung dịch nước ấm, muối, gừng bằng cách pha 2 lít nước ấm với 1 nắm nhỏ muối hột, các lát gừng đập dập và ngâm chân thư giãn trong 30 phút mỗi ngày trước khi đi ái ân . thực hiện nhiều lần mùi hôi cg6an của bạn sẽ biến mất.

Cách trị hôi chân bằng gừng tươi và chanh

Gừng tươi ép lấy nước hòa cùng với 4 – 5 giọt nước cốt chanh, xoa đều đến cả hai bàn chân. Nước cốt chanh Xuất hiện công dụng loại bỏ mồ hôi nách một cách công hiệu . Do trong chanh Nhìn thấy chứa tính axit tự nhiên, ngăn dự phòng tiết mồ hôi cũng như hạn chế hoạt động của vi rút gây mùi.

— Đăng bởi V —