Trong mùa xuân 2017 tới đây, cộng đồng game thủ chúng ta sẽ được chào đón một phiên bản phim hoạt hình Resident Evil tại các rạp trên toàn thế giới. Theo công bố của đoàn làm phim thì phiên bản phim moi hoạt hình mới này sẽ hết sức kinh dị và đáng sợ.Được biết, Marza Animation Planet đang làm việc với Capcom để hoàn thiện bộ phim hoạt hình Resident Evil: Vendetta để làm sao truyền tải được hết tinh túy của game sang cho tác phẩm điện ảnh.

Đoạn clip trên là trailer ngắn của Resident Evil và có vẻ đoạn clip này chưa thực sự làm các fan chấp nhận bởi ai cũng muốn được chứng kiến cảnh Chris Redfield và Leon Kennedy đương đầu nhiều hơn. Dẫu vậy nhưng trailer cũng gây ấn tượng khá mạnh với fan ngưỡng mộ nhờ số lượng zombit đông đảo cùng các cảnh hành động khôn cùng kịch tính và tốc độ.

Được biết, trong tháng 10 tới đây, Capcom sẽ vắt hết sức để đưa Resident Evil tới các rạp chiếu phim tại Nhật Bản. Thị trường quốc tế sẽ được theo dõi phiên bản phim này sau đó một vài tháng. Thông tin về thời gian công chiếu sẽ được ban bố sau.