Thông số dây chuyền nước táo ép cô đặc


Nguyên liệu:
Nước trái cây cô đặc
Đóng gói:
Chai PET nhựa

Năng lực:
5000L/H
Hạn sử dụng:
6-12 tháng

Giải pháp:
Chìa khóa trao tay
Bảo hành:
Một năm


Dây chuyền sản xuất, chế biến Nước Ép Táo hoàn chỉnh 5000L/H

Thông số mô tả
Sản phẩm cuối cùng được chia thành nước trái cây trong suốt, nước trái cây đục, nước trái cây nguyên chất NFC, và nước trái cây cô đặc . Toàn bộ nhà máy của táo và thiết bị chế biến lê bao gồm rửa , nghiền, ép vắt, enzymolysis , thiết bị bay hơi , khử trùng , Chiết rót aspetic ... Ngoài đã tạo ra thiết bị chế biến táo và lê với functioens khác nhau như máy nghiền , bóp vắt được xây dựng đơn giản , dễ vận hành , hiệu quả sản xuất cao .
JIMEIVN cung cấp các Tea Mango Uống Line (Filling System) từ đầu đến cuối.
Ví dụ,
Trái cây tươi --- Vệ sinh nguyên liệu---- Nâng băng tải ---Vắt nước--- Cắt dòng--- Lọc chiết - tiệt trùng --- Đồng hóa --- Chiết rót --- đóng gói thành phẩm ---
Dịch vụ của JIMEIVN bao gồm các công đoạn sau đây:
Thứ nhất, sau khi nhận được sơ bộ chi tiết của khách hàng, kỹ sư của JIMEIVN sẽ thiết kế các giải pháp, Và JIMEIVN cũng sẽ chuẩn bị giá thiết bị danh sách cho khách hàng.
Thứ hai, JIMEIVN sẽ chuẩn bị các cơ sở sơ đồ về tình trạng nhà máy của khách hàng Sau khi đạt thỏa thuận. Tất nhiên, nếu khách hàng mời kỹ sư của JIMEIVN, JIMEIVN sẽ là rất vui vẻ đến thăm nhà máy của khách hàng để thuyết trình sơ đồ dây chuyền.
Thứ ba, chúng ta sẽ bắt đầu sản xuất các thiết bị sau khi nhận được tiền gửi xuống từ khách hàng,
Sau đó, thiết bị giao hàng khi nhận được thanh toán giao hàng. Và JIMEIVN sẽ gửi cho công nhân của JIMEIVN để cài đặt và thiết bị vận hành tại nhà máy của họ. Ngoài ra JIMEIVN chịu trách nhiệm đối với người lao động tại nhà máy, đào tạo cho đến khi họ vận hành máy móc tốt.
Cuối cùng, JIMEIVN sẽ bàn giao hệ thống mà JIMEIVN đã sản xuất và lắp đặt, cung cấp phụ tùng thay thế nhiều hơn trong thiết bị giao hàng, Và cung cấp phụ tùng thay thế mặc miễn phí trong vòng một năm, nếu máy có bất kỳ vấn đề.


[MEDIA]https://youtu.be/1cQqYFi_QQ8[/MEDIA]


XEM CHI TIẾT :

*http://drinksvietnam.com/day-chuyen-nuoc-ep-tao

*http://congnghevotrung.com/nuoc-ep/

JIMEI LUÔN THIẾT LẬP MÔT ‘’ PHONG CÁCH ĐỐI TÁC TƯ VẤN ‘’, “ BỀN VỮNG “ , “ LỚN LÊN CÙNG NHAU”, “ BẠN BÈ THEO PHONG CÁCH “ VÀ “ TUÂN THỦ HỢP ĐỒNG ” HỢP TÁC VỚI KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH.Liên lạc với chúng tôi :Hotline : 0943 678 456Email : nescafe306@gmail.com hoặc vietnamjimei@gmail.comYoutube : https://www.youtube.com/channel/UCw3...0FVghpKQT8Xchw

Xem các bài viết khác: