Để có thể tẩy rửa dầu mỡ trên tất cả các bề mặt, việc lựa chọn một hóa chất tẩy rửa dầu mỡ mang lại hiệu quả cao và an toàn đối với con người cũng như môi trường là rất quan trọng. Trên thị thường hiện nay có rất nhiều hóa chất tẩy rửa, hầu hết chúng ta thường lựa chọn sử dụng xà phòng, dầu hay xăng để làm sạch các bề mặt. Nhưng các loại hóa chất này không thể tối ưu được toàn bộ công đoạn về sinh làm sạch bề mặt. Như xà phòng sẽ để lại nhờn sau khi tẩy rửa, xăng dầu thường nặng mùi, dễ cháy rất nguy hiểm nêu sử dụng để tẩy rửa trên một diện tích lớn.


Một loại hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp được nghiên cứu và thử nghiệm khắt khe của hãng Chemsearch thuộc tập đoàn NCH Mỹ. ND150 là một hợp chất có tính tẩy mạnh, có thể tẩy rất cả các vết bẩn bám lâu ngày hay các vết dầu mỡ khó vệ sinh làm sạch nhất.

Các ưu điểm cần quan tâm nhất đối với hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp ND150 này là:

Không có tính axit, rất an toàn, không làm mài mòn bề mặt và không ảnh hưởng đến người sử dụng
Có thể tẩy rửa trên tất cả các bề mặt như gỗ, xi măng, nhựa, kim loại…
Không tạo nhờn sau khi vệ sinh làm sạch như xà phòng
không có tính cháy, đây là đặc điểm nổi trội, sẽ rất an toàn, hạn chế các khả năng cháy nổ trong quá trình tẩy rửa.
Trên đây là một số đặc tính nổi trội của hóa chất tẩy rửa dầu mỡ công nghiệp ND150, hiện nay trên thị trường Việt Nam, hóa chất này đang được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty Công nghệ PST.

Xem thêm: Hóa chất tẩy rửa cáu cặn