Phương pháp tạo khóe mắt Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt nhỏ, mắt có nếp rẻ quạt lớn ở khóe mắt, đuôi mắt ngắn, bị xếch, khoảng cách giữa 2 măt quá rộng hay quá hẹp giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp, tự nhiên như mơ ước. Hiện nay, công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện Kim Hospital, với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị tiên tiến hiện đại cùng với quy trình đơn giản, an toàn chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật tạo khóe mắt
Tạo khóe mắt giúp đôi mắt trở nên to, tròn như ý muốn
Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khoảng cách chuẩn giữa 2 mắt thường là 3-3,6 cm. Tuy nhiên, nếu phần da thừa ở khóe mắt (nếp rẻ quạt) quá lớn sẽ làm tầm nhìn của mắt bị che bớt rất nhiều, đồng thời làm khoảng cách mắt trở nên xa hơn. Không những làm giảm tầm nhìn mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ khiến bạn luôn mặc cảm và tự ti khi đứng trước người đối diện. Chính vì vậy, tiến hành tạo khóe mắt là việc nên làm và cần thiết giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt to, tròn, đẹp hoàn hảo. So với những phương pháp thông thường, tạo khóe mắt công nghệ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật: Mở rộng chiều dài, chiều rộng giúp đôi mắt trở nên to tròn, tràn đầy sức sống, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến với quy trình đạt chuẩn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
Bệnh viện Kim Hospital tự hào là 1 trong những đơn vị thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay được các chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian vừa qua. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển cùng với máy móc, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Hình ảnh minh họa cho tạo khóe mắt
Đến với Kim Hospital chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm trải nghiệm mọi dịch vụ phẫu thuật tại đây, với mục tiêu mang lại cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn hảo mà không kém phần chất lượng và an toàn.
Nguồn: http://chinhmui3dhanquoclagi.blogspo...-mat-toan.html