Ngày nay có rất nhiều thiết bị làm sạch, đặc biệt là làm sạch thực phẩm. Trong tình hình thực phẩm đâu đau cũng chứa hóa chất độc hại thì bể rửa siêu âmchính là lựa chọn tin cậy của các bà nội trợ để khử trùng thực phẩm. Đây là một sản phẩm mới ra mắt có tính năng vượt trội giúp con người đảm bảo cho sức khỏe của mình.

Trước kia cũng có rất nhiều các loại máy khử trùng thực phẩm được ra đời và được rất nhiều người ưu chuộng và sử dụng. Tuy nhiên do sự khám phá không ngừng nghỉ của con người và chúng ta đã sáng chế ra nhiều những ứng dụng cao hơn ở những lĩnh vực khác nhau, như về đảm bảo an toàn thực phẩm thì có bể rửa siêu âm kĩ thuật số, hay bể rửa siêu âm cơ...Có thể thấy rằng khả năng làm sạch của bể rửa siêu âm là ưu việt hơn so với các phương pháp khác và các loại máy khử trùng trước kia. Vì khi tìm hiểu về nguyên lí hoạt động của máy chúng ta sẽ thấy được những ứng dụng của sóng siêu âm làm quá trình tẩy rửa diễn ra nhanh chóng.

Dưới đây là nguyên lí hoạt động của máy rửa siêu âm:

Khi khởi động chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc nhấn nút hoạt động của bể rửa siêu âm, máy sẽ tạo ra những sóng siêu âm. Những sóng siêu âm này làm cho dung dịch rửa lúc thì bị nén lại, lúc thì dãn ra rất nhanh chóng. Điều này tạo nên sức ép tác động lên các vật cần được làm sạch. Không những vậy, khi dung dịch đang được nén lại mà lại tiếp tục chịu lực kéo dãn ra một cách bất ngờ sẽ dẫn đến việc dung dịch tạo ra những khoảng trống, những khoảng trống này sẽ tạo thành những bọt khí li ti trong bể rửa siêu âm. Những bọt khí này được tạo ra liên tục và cũng nhanh chóng tan đi, với kích thước siêu nhỏ của mình bọt khí có thể len vào mọi ngóc ngách của chi tiết cần tẩy rửa, làm sạch vật cần tẩy rửa đến từng ngõ ngách. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và làm thật sạch những sản phầm chúng ta dùng.Chúng ta có thể nhận thấy rằng nguyên lý làm sạch của máy rửa siêu âm rất đơn giản, nó chỉ đơn thuần dựa vào các ứng dụng vật lý là sóng siêu âm . Vì vậy, khi sử dụng thiết bị này chúng ta sẽ được đảm bảo độ an toàn, không sản sinh ra tạp chất bám vào vật cần tẩy rửa, bạn có thể sử dụng máy để rửa cả thực phẩm.

Để đáp ứng những nhu cầu cho hoạt động sản xuất hay phục vụ sinh hợt cho gia đình thì bạn nên sử dụng một chiếc bể rửa siêu âm như vậy, nó rất phù hợp nhu cầu của bạn. Với một sản phẩm hết sức ưu việt như vậy bạn cần trải nghiệm và hưởng được những lợi ích mà nó đem lại.

Để mua được bể rửa siêu âmống hút nhỏ giọt chất lượng bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT CACHI

VPGD: Số 3, ngách 394/16, ngõ 394, đường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tel: 0466526159

Mobile: 0974205429

Email: chuonghv2016@gmail.com / chuonghv@cachi.com.vn