Ngày nay có rất nhiều sản phẩm được tạo ra từ đá, và con người luôn vận dụng những cái đẹp của đá cảnh và phong thủy tạo nên một môn nghệ thuật mang một sắc thái tự nhiên và hấp dẫn với người chơi. Bộ bangheda được làm từ các loại đá hiện nay được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mẫu mã, kiểu dáng và vật liệu tạo nên nó rất tiện ích.


Những bộ gheda mang tới thật nhiều những lợi ích khác biệt cho người dùng và quý khách nên quan tâm hơn trong việc chọn lựa và đặt chúng ở những vị trí thật cân xứng nữa nhé để có thể tạo được hiệu quả cao hơn.


Ngày nay người ta đưa đá cảnh phong thủy và vận dụng vào việc thiết kế chế tạo các vật dụng như dùng đá cảnh làm mặt bangheda hiện nay rất được ưa chuộng và được các nghệ nhân cân đo tỷ mỷ theo kích thước chuẩn đã được quy định sao cho đảm bảo theo tính phong thủy của người Việt Nam.
Gheda được bố trí trong khuôn viên như nhà trường, bệnh viện, công viên… đều góp phần tạo nên điểm nhấn riêng biệt cho khuôn viên đó. Những chiếc gheda được sử dụng trong những không gian khác nhau không chỉ để ngồi mà còn để trang trí, góp phần tạo nên vẻ đẹp cho không gian đó.
Thường thì hiện nay người ta dùng các ghedacongvien bởi vì mức độ thật tiện dụng của chúng và cũng rất dễ dàng khi bạn muốn chuyển chúng tới những vị trí khác.


Hiện nay có rất nhiều cơ sở chế tạo gheda, các loại bangheda, ghedagiare…Một trong những cơ sở đó đó là Cơ Sở sanxuatgheda Phát Đạt. Phát Đạt ra đời và đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín, có các sản phẩm chất lượng cao được khá nhiều người tiêu dùng quan tâm đến.Phát Đạt cung cấp những chiếc gheda, ghedacongvien, ghedagiare đến cao cấp để có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện nay, gheda không chỉ có công dụng là để ngồi, mà nó còn dùng để trang trí, đặc biệt dùng để tặng cho khách hàng thân thiết. Trên lưng gheda quý khách có thể in thông tin doanh nghiệp mình để đem tặng, đây là cách quảng bá doanh nghiệp của mình đến với nhiều khách hàng hơn.