Cắt mí và bấm mí đều là những khái niệm không còn xa lạ với nhiều chị em phụ nữ ưa thích về thẩm mỹ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều tỏ ra băn khoăn về sự khác biệt của 2 phương pháp làm đẹp này, đặc biệt là câu hỏi cắt mí và bấm mí thì sử dụng phương pháp nào gây đâu đớn hơn?
Bấm mí mắt, cắt mí mắt là gì ?

Bấm mí là thủ thuật đơn giản giúp tạo mắt 2 mí to tròn, long lanh. Sau khi thực hiện đo và vẽ kẻ nếp mí, bác sĩ sẽ dựa trên những đường kẻ nếp mí đã tạo để tạo ra liên kết chắc chắn giữa da và sụn mi bằng chỉ thẩm mĩ chuyên dụng để tạo ra nếp mí mắt mới. Thời gian để thực hiện phương pháp này rất nhanh chóng, chỉ 15-20 phút mà không cần phải cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Bấm mí không thực hiện tiểu phẫu, không bóc tách, được áp dụng thực hiện cho những người có mắt 1 mí, mí lót, mí mắt 2 bên không đều nhau. Đặc biệt, nhấn mí chỉ phù hợp với những người ở độ tuổi 18-30, vùng da quanh mắt chưa bị lão hóa, ít da chùng, không có nếp nhăn, da chùng, bọng mỡ,…


Khác với bấm mí , cắt mí (trên và dưới) là tiểu phẫu có khả năng loại bỏ nếp nhăn, da chùng, giúp chữa sụp mí mắt nhanh chóng, bọng mỡ mắt hiệu quả chỉ sau 30 phút thực hiện. Cắt mí được áp dụng điều trị cho những người ở độ tuổi trung niêng với vùng mắt đã xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa. Với kỹ thuật cắt mi có thể giúp chữa sụp mí mắt ở giai đoạn nặng. Chính vì thế, sau khi cắt mí bạn không chỉ sở hữu được đôi mắt 2 mí rõ nét, kéo dài vĩnh viễn mà còn trẻ trung, rạng rỡ và không cần phải lo đến tình trạng lão hóa da quanh mắt.
Cắt mí và bấm mí cái nào đau hơn?

Vậy cắt mí và bấm mí cái nào đau hơn? Tuy cắt mí được thực hiện tỉ mỉ, phức tạp hơn với bấm mí nhưng trong cả 2 phương pháp này khi thực hiện bạn đều được bôi và gây tê tại chỗ, nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn, khó chịu. Sauk hi thực hiện bạn có thể ra về ngay sau đó mà không cần nghỉ dưỡng, tuy nhiên, bạn cần phải chú ý chăm sóc kĩ càng hơn khi cắt mí.


Với những điểm khác biệt riêng, cắt mí và bấm mí phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Do đó, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại đó sẽ thực hiện thăm khám tình trạng, thấu hiểu nguyện vọng nơi bạn để từ đó đưa ra lời tư vấn về phương pháp thực hiện hợp lý nhất.


Tại những thẩm mỹ viện lớn ở Việt Nam, cắt mí và nhấn mí cái nào đau hơn cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Đến với chúng tôi, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đưa ra, tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo với hiệu quả thẩm mỹ như ý.
Nguồn:http://benhvienthammycatmimat.blogsp...i-cai-nao.html