Thiết kế nhà ống không còn rất lạ lẫm và nhiều thành phố “đất chật người đông đúc”. Tuy nhiên, không buộc phải người nào cũng biết được nét mới lạ với gây chú ý bên trong các ngôi nha pho xinh ống kiểu Nhật hiện đại. Cùng với một khoảng diện tích nhỏ, thế nhưng ngôi nhà vẫn đảm bảo mang đến sự tiện nghi, đặc biệt là nét duyên dáng tuyệt hảo.

Có thể dễ dàng dàng nhận lấy thấy bên trong nhiều thiết kế nhà ống kiểu Nhật, hình dáng đẹp, sexy cùng với năng động là bộ phận đầu tiên. Cùng với diện tích từ 40 – 45m2, trông từ bên ngoài, ngôi nhà có vẻ tù túng, chật chội dù vậy nhưng nếu bước vào bên bên trong, chính bạn sẽ không khỏi “sửng sốt” do nhiều bí mật ẩn giấu bên ở trong.

Ngôi nhà mang hình ảnh dấp của các chiếc container rất lớn, bên ở trong được bài trí tỉ mỉ, khoa học nhằm mục đích đảm bảo tối ưu hóa diện tích, khoảng không. Không chỉ đem lại khoảng không phổ biến cho cả gia đình sinh hoạt chung, mà đó còn là nơi tổ chức nhiều bữa tiệc khi khách đến chơi, hay đơn thuần là nhằm xe, chứa đựng đồ lúc nhất thiết.


Đặc trưng của nhà ống là dài, vì thế thường dùng phương pháp thiết kế theo chiều dọc, không có được vách tường ngăn, lập những không gian liên thông, tiếp nối nhau một cách phổ biến, thoáng khí đãng. Để liên kết giữa nhiều tầng với nhau, cầu thang sẽ có được sắp xếp ở 1 bên nhà. Sở dĩ cầu thang được thiết kế ở 1 bên nhà là với mục đích giảm xuống được diện tích, cùng với đó tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài có thể vào mọi ngóc ngách bên bên trong nhà.


Cầu thang được bắt đầu từ phòng sinh hoạt chung của tầng trệt lên phòng chứa đựng đồ ở tầng 1, sau đó là phòng khách và phòng bếp ở tầng 2, rồi tầng cuối cùng dành cho phòng ngủ. Những phòng không được phân biệt chi li bởi các bức tường cứng hoặc là vách tường ngăn cứng nhắc mà sẽ có được thay thế bằng với nhiều tấm lưới, đem nét mới lạ cho ngôi biet thu dep.Để đem lại một không gian thông thông thoáng, rộng rãi hơn, ở từng tầng của ngôi nhà sẽ có được design một ô cửa sổ lớn. Ô cửa sổ này vừa là phương pháp dùng để tận dụng nguồn sáng tự nhiên tối đa, vừa là nơi để các thành viên ở trong gia đình có được các giây phút thư giãn, thư giãn nhất bằng với cách nhìn qua ô cửa, ngắm nhìn các gì tuyệt hảo nhất của tự nhiên cùng với thưởng thức làn gió mát, tiếng chim hót,… hoặc là dễ dàng chỉ là nhâm nhi tách trà cùng với đọc quyển sách hoặc là.

Nhiều nguồn ánh sáng, nhưng phải làm sao ngôi nhà luôn đem đến sự mát mẻ, dễ chịu? Các nhà design đã sử dụng phương pháp cách thức nhiệt nhằm bảo đảm khoảng không bên bên trong được ổn định nhất bằng với cách lắp ráp máy tách khí ở tầng trên cùng, cùng cùng với đó là hệ thống cầu thang mở, hỗ trợ nhiệt độ ổn định được lan tràn đều khắp nhà.