Để tẩy rửa cáu cặn cần lựa chọn loại hóa chất tẩy rửa có độ an toàn cao đối với các thiết bị và cả với con người. Vậy chúng ta đã biết đến những loại chất có khả năng đáng tan các cáu cặn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất hay chưa. Tránh sử dụng các chất có tính axit cao có thể gây hư hỏng cho máy móc và không an toàn đối với môi trường cũng như con người


Một loại hóa chất tẩy rửa cáu cặn có tên BREX CONCENTRATE được nghiên cứu và sản xuất với công thức hóa học hoàn toàn ổn định khi tẩy rửa cáu cặn, cặn vôi và canxi trong các đường ống nước tuần hoàn hay trong nồi hơi tháp giải nhiệt.
Được tập đoàn NCH của Mỹ nghiên cứu với chuẩn công nghệ cao, đạt chứng nhận an toàn của chính phủ Hoa kỳ kiểm duyệt. BREX CONCENTRATE là một hợp chất có tính tẩy khá mạnh mẽ, giúp tối ưu công đoạn vệ sinh tẩy rửa bảo dưỡng nồi hơi một cách nhanh chóng, không cần dừng hoạt động của hệ thống.


Điểm đặc biệt của hóa chất tẩy rửa cáu cặn nồi hơi BREX CONCENTRATE là không làm ăn mòn rất an toàn, hạn chế hư hỏng cho máy móc thiết bị nói chung và nồi hơi nói riêng. Hiện nay trên thị trường Việt Nam, hóa chất tẩy rửa công nghiệp này đang được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Công ty Công Nghệ PST.


Xem thêm: quy trình bảo dưỡng nồi hơi