Câu lạc bộ ở Việt Nam đã báo cáo trở nên rất ấn tượng với hệ thống âm thanh Martin Audio cho một số tin rằng nó đã trở thành một hộ chiếu tự động cho điền địa điểm của họ.

Một trong những hộp đêm, 900 có công suất Barocco Club ở Thành phố Hồ Chí Minh, là bằng chứng sống về điều đó.

Sau khi bị một đám cháy nghiêm trọng trở lại tháng năm năm nay, câu lạc bộ đã quyết định để làm cho một sự khởi đầu sạch bằng cách vận hành Công ty TNHH Đức Proaudio - nhà phân phối chính thức của Martin âm thanh ở Việt Nam - để thiết kế lại toàn bộ hệ thống âm thanh và tăng tốc kết hợp âm nhạc cơ bản điện tử của nó .
Công ty TNHH Duc Proaudio có kinh nghiệm rộng rãi trong các hệ thống âm thanh câu lạc bộ và trong những năm qua đã đạt được những thành công to lớn - đặc biệt với hệ thống Martin Audio. Các Barocco Club tái trang bị phải được thực hiện trên quy mô thời gian chặt chẽ như nó đã được lên kế hoạch để mở lại chỉ 90 ngày sau đám cháy. Và trong số này, chỉ 65 ngày là có sẵn cho việc thiết kế và lắp đặt toàn bộ hệ thống âm thanh.

Hệ thống mới được triển khai bao gồm 12 Blackline H3 + loa đầy đủ và 12 loa siêu trầm + Blackline S218. Bộ khuếch đại bao gồm sáu MA5.2K, hai MA6.8Q, hai MA2.8Q - với bộ xử lý tín hiệu DX2 chuyên dụng.

Hệ thống này cũng được tích hợp với Midas Venice U16 console, Klark Teknik SquareONE Dynamics xử lý và DSP Xilica để xử lý tín hiệu cho DJ dõi loa.

Công ty TNHH Đức Proaudio giám đốc, Phạm Duy Đức, nhớ lại rằng khi câu lạc bộ ban đầu bốc cháy, chủ sở hữu câu lạc bộ Châu Nhựt Đỗ đã ngay lập tức liên lạc với ông để làm việc trên các hệ thống mới. "Ông. Do đã được kinh doanh trong ngành công nghiệp giải trí trong nhiều năm ", ông nói. "Anh hiểu tầm quan trọng của việc lựa chọn thương hiệu quốc tế nổi tiếng, ngay cả khi thị trường đang trong tình trạng xấu về kinh tế. Đó là lý do tại sao công ty của chúng tôi đã được chọn là người thiết kế hệ thống ".

DJ Quốc, một DJ được tôn trọng ở Thành phố Hồ Chí Minh thêm chứng thực của mình. "Tôi đã thực hiện trong nhiều câu lạc bộ quanh thành phố và nhận thấy rằng tất cả các câu lạc bộ với hệ thống âm thanh Martin âm thanh dường như được liên tục chen chúc," ông nói. "Tôi có thể cảm nhận được sự sạch sẽ, tự nhiên, mạnh mẽ - nhưng không bao giờ ồn ào - âm thanh được sản xuất bởi Martin Audio. Hệ thống này thực sự truyền cảm hứng cho tôi và tôi nghĩ khán giả cũng có cảm giác tương tự. "