Bộ phim hoạt hình được đợi mong của Disney mang tên Moana mới đây đã tung ra trailer chính thức. Ngoài nội dung đáng được trông chờ, kĩ xảo tuyệt đẹp trong Moana cũng khiến người xem khôn cùng hào hứng.


Nếu như trong một số trailer trước những gì chúng ta biết được là bộ phim hay sắp tới sẽ kể về cuộc trôi dạt của cô gái tên Moana (lồng tiếng bởi nữ diễn viên tuổi teen Auli'i Cravalho) trên hải phận Nam thanh bình Dương. Đồng hành cùng với Moana là á thần Maui (Dwayne "The Rock" Johnson) và một con gà.

Giờ đây chúng ta biết được Moana trên đường đi tìm á thần Maui khi hòn đảo của cô sống bị đe dọa, để hoàn thành lời hướng dẫn của nhà tiên tri: "Một anh hùng… sẽ đi tìm á thần Maui và cùng nhau, họ sẽ cứu giúp chúng ta". Trailer chính thức này cũng hé lộ hình ảnh về con quái vật đáng sợ bằng dung nham và những đợt sóng dữ trên vùng biển nhiệt đới.

Moana là phim hoạt hình đầu tiên của Disney về một cô nàng người Polynesian (hay còn gọi là Đa Đảo) thuộc vùng trung và nam yên bình Dương. Nhiều người đã nhầm tưởng Moana có liên hệ với bộ phim hoạt hình Stitch và Lilo, với Lilo là cô bé người Hawaii. Hai phút rưỡi của Moana cho thấy kĩ xảo ráo trọi của Disney và sự ăn rơ giữa The Rock và Auli'i Cravalho. Trong khi vị á thần Maui là một vị thần "phổi bò" và tốt bụng, Moana là một thái cực dịu dàng nhưng cũng đầy can đảm. Maui cũng ấn tượng với khả năng của Moana khi cô được biển bao bọc và coi như một người bạn luôn viện trợ chiếc thuyền của họ suốt chặng đường.

Disney hy vọng Moana sẽ đạt được thành công như những gì mà Frozen, Big Hero 6 hay Zootopia làm được, vừa hốt bạc tại các rạp chiếu vừa được lòng giới chuyên môn. Nếu đúng như vậy thì đây đấu là cú hit của "The Rock", người được Forbes bình chọn là diễn viên Hollywood được trả lương cao nhất năm 2016.

Xem các bài viết khác: