Vấn đề rau sạch đô thị đang là mối lo hàng ngày của các chị em nội chợ trong gia đình ảnh hưởng tới sức khỏe từng người. Như các bạn đã được biết qua nhiều cổng thông tin như tivi, báo, mạng xã hội... từ rau củ quả họ phun thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực phẩm rồi đến cả mức tận dụng những rau thừa từ nhà hàng mang ra chợ để bán với giá rẻ. Lương tâm bị làm lu mờ vì đồng tiền người bán họ cứ nghĩ rằng : Gia đình mình không ăn là được. Vậy các thực phẩm khác họ cũng nghĩ thế. Chưa bao giờ nó là vấn đề được quan tâm tới mức trọng điểm.
Công ty Quang Anh hiểu rõ và muốn mọi người thay đổi cách suy nghĩ đưa ra giải pháp tự bảo vệ chính mình và những người thân yêu. Vì sức khỏe cộng đồng Quang Anh đưa ra các giải pháp làm vườn rau, vườn tường, vườn trên mái, trên sân thượng giúp mọi người phủ xanh các khu đô thị với nhà cao tầng, nhà kính.
Với đội ngũ chuyên nghiệp hướng dẫn tận tình về kỹ thuật trồng rau tại nhà. Các điều kiện để có rau sạch : đất sạch trồng rau, nước, chậu trồng rau, không gian để cây phát triển, ánh sáng. Qua những vụ rau thì đất sẽ bị cứng k tơi xốp làm giảm năng suất của rau nên sau mỗi vụ rau công ty sẽ hướng dẫn lại quy cách để cải tạo giúp đất trở nên tơi xốp và giàu chất dinh dưỡng
Các vật tư nông nghiệp để Trồng rau sạch tại hà nội hay trên các tỉnh thành cả nước đều do Quang Anh trực tiếp sản xuất nên giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Quang Anh đã thi công với rất nhiều công trình lớn L AONE Long Biên, Sapa, Vincom... Tất cả khách hàng đến với Quang Anh đều được sự hài lòng. Niềm vui sau mỗi lứa rau của quý khách cũng là niềm vui chúng tôi mang lại cho cộng đồng.
Sức khỏe là quan trọng nhất. Tiền bạc có thể mua mọi thứ nhưng không mua được sức khỏe. Hãy làm tất cả để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
Mọi tư vấn xin liên hệ :
Hotline : 0972622699 - 0435410214
Địa chỉ : 92A – Mỗ Lao – Hà Đông – Hà Nội
Website : vuontrentuong.vn
Email : congtrinhxanh360@gmail.com