Muốn có đôi mắt hai mí rộng to tròn, nhiều bạn đã cần đến biện pháp cắt mắt hai mí. Ngay cả trong các gia đình Châu Á, một số khách hàng có mắt một mí và một số lại mắt hai mí. Đối với chị em, về mắt 2 mí thì sẽ dễ dàng cho việc trang điểm và tôn đẹp được dáng vẻ tươi trẻ.


Nhiều người với mắt một mí thường hay cho rằng chúng có vẻ buồn ngủ hoặc mỏi mệt cùng với đó làm cho đôi mắt nhìn quá nhỏ. hầu như những khách hàng Châu Á ko muốn thay đổi hình trạng rạng ngời của đôi mắt , nên chỉ muốn sở hữu được đôi mắt sáng tươi trẻ hơn.


- Mắt 1 mí yêu cầu tạo thành hai mí rất nhiều hiện nay. Ở người trẻ tuổi, có thể gặp hiện tượng mắt một mí hoặc chỉ với mí lót. Hoặc có bạn tới làm nếp mí sâu hơn, đuôi mắt rộng thêm một tí nữa với mục tiêu là để trông gợi cảm.


- Mắt 1 mí rõ ràng, với thêm nếp da thừa hoặc xệ da khiến xấu xí mắt. Đối với người lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt biểu hiện, mi mắt bị dư thừa mỡ và da thừa làm cho mất đi nếp mí . làm đẹp mắt 2 mí giúp cắt bỏ phần mỡ và da chảy xệ, trả lại nếp mí đẹp tự nhiên. Hoặc chuyên gia có khả năng làm mi mắt trở thành đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng khoa học tạo mí đương đại.


Nhiều dịch vụ căn bản của Điều trị mắt 2 mí : Tùy vào hiện tượng của mí cùng với nhu cầu của khách hàng mà chuyên gia Phẫu thuật sẽ chọn lựa kỹ thuật phù hợp cho bạn:


Dịch vụ tạo mặt 2 mí nhờ Giải phẫu : Đây là công nghệ cổ điển và phổ quát. bác sĩ Phẫu thuật sẽ xem xét chuẩn xác vùng da mí mặt trên , đo và rạch da theo đường vẽ. Việc xác định này tùy thuộc vào tuổi tác, mực độ dư da, hoặc mỡ vùng mí mắt, với phương pháp giữa chân mày và lông mí mắt trên; trường hợp này sau phẫu thuật trong khoảng 3 đến 6 tháng mí mắt sẽ đẹp như ý.


Với những thông tin trên hi vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dịch vụ cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi và không phải lo lắng về việc có nên cắt mí mắt? Nên bạn sẽ an tâm khi đến đây.
Nguồn: Cắt mắt hai mí – xu hướng mới cho phụ nữ châu Á