Ghế sofa cafe Bò là một trong những loại ghế lịch lãm nhất trên thị trường bây chừ. Với vẻ ngoài lịch lãm, độ bền cao, không gây cảm giác nóng khi ngồi lâu như các cái Ghe salon da bằng simili hay da công nghiệpthông thường, không gây dị ứng hay ảnh hưởng xấu tới sức khỏe khách hàng, Ghế sofa da cao cấp được số đông người nhà có điều kiện kinh tế tương đối hơi lựa chọn, tạo nét sang trọng, sự giàu sang cho căn phòng nhà mình. ( bọc bộ sofa da bò ).

Về độ bền của da bò, chắc hẳn mọi người ai cũng biết da bò có độ bền cực kỳ cao, cao hơn hẳn bất cứ chất liệu nhân tạo nào, ngồi lâu da bò càng bóng và đẹp. Nhưng dù tốt đến đâu thì dưới tương tác của người dùng trong thời gian dài, độ ma sát khi ngồi hàng ngày, Ghe sofa da cao cap ít nhiều cũng sẽ xuống cấp, những phần tiếp xúc rộng rãi sẽ bị sứt mẻ, phai màu hay xuất hiện những vết bẩn gây mất thẩm mỹ, phần đệm mút xịt cho cảm giác không còn thoải mái khi ngồi như trước. Và lúc nảy cũng là lúc khách hàng nghĩ đến việc sửa chữa, bọc lại da bò cho bộ Ghế salon da nhà mình.Ghế salon bằng da đã từ lâu trở thành một vật dụng không thể thiếu trong căn phòng của rộng rãi gia đình hiện đại. Nó không chỉ tạo cảm giác dễ chịu khi ngồi mà còn là vật dụng trang trí cho phòng khách nhà bạn. Đặc điểm chung của Ghế salon da lại rất khó bảo quản, đòi hỏi bản thân phải am hiểu về vật liệu da và biết bí quyết chăm sóc chúng hàng ngày để chúng luôn sáng bóng như mới, không bị mốc và bền đẹp. Và khi chuyển nhà thì ghế salon da lại luôn là 1 trong những vật phải cẩn thận nhất khi đóng gói và đưa đi.

Trước khi đóng gói, salon da của bạn cần được vệ sinh sạch sẽ bằng cách hút bụi cẩn thận sau đó dùng chất tẩy rửa chuyên phục vụ da. Nếu salon có dấu hiệu mốc, Quý Vị có thể dùng nước ấm pha với dấm để lau qua. Các bạn không nên lau khi khăn ướt, hãy vắt thật khô khăn sau đó mới dùng để lau [url=http://goby.vn/sofa-da-cao-cap.tag]Ghế sofa da cao cấp Sau đó là quá trình đóng gói: dùng tấm ny lông lớn bao vòng vo Ghe salon da rồi dùng băng keo cố định bên ngoại trừ, chú ý quấn thật nhiều lớp ny lông để bảo vệ ghế thật an toàn. Một điều nữa cần quan tâm là sử dụng nhân lực thích hợp để chuyển ghế, tránh va chạm với đồ vật khác gây lủng ghế thì vô cùng mất thẩm mỹ.

Xem các bài viết khác: