SỮA TẮM TRẮNG MOTHER&CARE
“LỜI NÓI ĐẦU TIÊN, MOTHER & CARE CHÚC CÁC CHỊ EM LUÔN MÃI MÃI XINH ĐẸP”Shop được thành lập vào giữa năm 2015 tại Tp.Đà Lạt, xứ sở của ngàn hoa. Hiện tại shop có 20 nhân sự phục vụ cho việc kinh doanh và quản lý đơn hàng, và hàng trăm đại lý trên khắp toàn quốc. Thời gian đầu tuy còn gặp nhiều kho khăn về mặt bằng, con người, quản lý … nhưng với quyết tâm gây dựng được thương hiệu trên thị trường và mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất vì vậy Shop đã không ngừng tìm kiếm và chọn lọc những dòng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất gởi đến khách hàng để không phụ lòng mong mỏi của mọi người đã quan tâm và ủng hộ Shop trong suốt thời gian qua. Shop xin chân thành cảm ơn.
<strong>
Triết Lý Kinh Doanh:

Hiện nay các loại mỹ phẩm trên thị trường rất nhiều loại đi kèm theo đó là chất lượng sản phẩm của từng loại làm cho người tiêu dùng hoang mang không biết mình thích hợp với loại nào và chất lượng có tốt không, hiểu được vấn đề trên Shop không ngừng tìm hiểu và tìm cho mình những dòng mỹ phẩm thiên nhiên tốt và không gây kích ứng da để mang đến cho chị em phụ nữ làn da đẹp và sáng mịn nhất. Chính vì vậy mà MOTHER & CARE luôn đặt ra cho mình tiêu chí để phục vụ khách hàng tốt nhất : chính vì triết lý đó chúng tôi sẽ không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất thích hợp với từng loại da của từng người khác nhau.

“VẺ ĐẸP CỦA BẠN LÀ NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”Tại sao mọi người lại chọn chúng tôi:

Mặc dù ra đời muộn hơn nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn khách hàng một cách tận tình nhất để có thể chọn cho mình những sản phẩm thích hợp góp phần tôn lên vẽ đẹp của bạn. Với tiêu chí chúng tôi tin rằng trong tương lai gần sẽ được mọi người nhắc đến nhiều hơn và càng khẳng định vị trí thương hiệu bền vững hơn trong lòng tất cả mọi người.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI

“ UY TÍN”, CHẤT LƯỢNG, CHUYÊN NGHIỆP”.CHÚNG TÔI CAM KẾT :

Hoàn tiền 100% nếu khi nhận hàng phát hiện hàng giả
Đổi trả sản phẩm trong 5 ngày. Miễn phí khi hàng lỗi
Vận chuyển nhanh – Tư vấn giải đáp mọi thắt mắt của khách hàng.

SUA TAM TRANG MOTHER&CARE

Tags: Sua tam trang, Tam trang Mother&Care, Trang da, Mother&Care, Mother & Care