Toyota Vios được giới thiệu từ năm 2003 đến nay thì dòng xe này liên tục giữ được doanh số bán cao ngất ngưởng, đồng thời mẫu xe này được người dùng Việt ưa chuộng.

> Xem thêm: xe Toyota Camry

Với thế hệ xe Vios từ năm 2008 - 2010 được trang bị 1 dàn lạnh có nút chỉnh cơ, ghế chỉnh cơ, đầu CD 1 đĩa, vông lăng không có nút điều khiển nào, đó là nững gì bạn thấy về độ tiện dụng bạn có thể thấy trên xe Vios. Ngoài ra xe cũng có một số chức năng an toàn cơ bản như 2 túi khí, phanh ABS và cân bằng điện tử EBD.

Động cơ Vios 2014 vẫn là loại 1NZ-FE 1.5 lít trang bị trên Vios E, G và 2NZ-FE trang bị trên Vios J, đây là những thế hệ động cơ được sử dụng trên Vios 2003 đời đầu tiên và Toyota vẫn giữ đến hiện nay. Khi không hề cải tiến động cơ mà vẫn giữ giá bán khá cao, Vios nhận khá nhiều chỉ trích từ khách hàng về việc “bình mới rượu cũ” này, tuy nhiên lý do hãng vẫn tiếp tục giữ động cơ này là vì nó cực kỳ bền bỉ và ít khi xảy ra tình trạng hỏng vặt. Bằng chứng là các xe Vios chạy Taxi với ODO gần 500.000km vẫn hoạt động tốt sau khoảng thời gian dài.

Thông số xe Toyota Vios E 2009


Bạn muốn xem xe Toyota Vios hay biết thêm chi tiết về mẫu xe này với phiên bản mới nhất thì hãy đến Toyota Mỹ Đình để được nhân viên tư vấn tôt nhất