Sản phẩm cường dương thảo dược Maxman Penis

Sản phẩm này được nghiên cứu bởi Hiệp hội dược phẩm LLC Đài Loan và Mỹ, một trong những nhà cung cấp các sản phẩm sức khỏe dục tình nam giới mạnh nhất hiện nay trên thế giới.


Sau khi dùng thuốc giúp tăng cường sinh lý thảo dược Maxman Penis Enlargementnó giúp giúp cải thiện thế mạnh tình dục của quý ông, dương vật cương cứng và nở rộng, và những triệu chứng rối loàn tình dục như bất lực, "chưa tới chợ đã hết tiền" trở nên được khắc phục.

>>> Một số loại thuốc maxman bạn có thể tham khảo thêm: thuốc cương dương việt nam , thuốc cường dương bằng thảo dược

Thuốc giúp tăng cường sinh lý thảo dược Maxman 12 viên nhộng là 1 thuốc trị rối loàn cương dương và là một trong những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe tình dục quý ông rẻ nhất hiện thời, |với 1 tỷ lệ hiệu quả hơn 99,98%.

Sản phẩm cường dương thảo dược Penis Enlargement Naturally dùng cho các ai?– Nam giới muốn dương vật của mình cương cứng mau chóng, mạnh mẽ như thanh thép.
– Đàn ông muốn dương vật của bạn là lớn và dài.
– Tăng khoái cảm tình dục khi quan hệ và có thể bạn tình của mình toại nguyện và sung sướng hớn.
– Có thể bạn sở hữu được sự hưng phấn tình dục tối đa.
– Giúp bạn sở hữu được phong độ và sức khoẻ để sinh hoạt tình dục tình dục trong một thời gian dài.


Sản phẩm cường dương thảo dược Maxman Penis là một trong các sản phẩm bạn đang kiếm tìm.
Maxman Penis Enlargement Naturally Pills được làm cho bằng các chiếc thảo dược tự nhiên và vì thế, nó là 1 dòng sản phẩm thảo dược truyền thống bắt buộc bạn không thể uống nó cùng mang những loại thuốc, cà phê mạnh đặc và trà sẽ làm cho giảm tác dụng. Nó cũng có thể khiến cho tăng lưu lượng máu và sức ép để đạt được mở mang cậu nhỏ cho các người sở hữu áp huyết cao và bệnh tim mạch.

Thành phần của thuốc cường dương thảo dược Maxman 12 viên nhộng: Ginseng, velvet antler, ganoderma lucidum, medlar, saffron, snow lotus, cistanche deserticola, actinolite, tortoise plastron, seahorse penis, fur seal penis.

Quy cách: Mỗi hộp gồm 12 Viên nhộng liều lượng 3800mg

Xuất xứ: USA United Century Health Products (International) Group Co., Ltd

Hướng dẫn sử dụng thuốc Maxman: Uống một viên trước khi làm chuyện ấy 10 đến 30 phút.

Lưu ý: Nếu nhu cầu làm-tình cường độ cao, mỗi ngày có thể uống 1 viên và không được sử dụng quá 2 viên trong 24h.

Đừng để phụ nữ thất vọng là nghĩa vụ của đàn ông.Giá bán: 360.000 VNĐ/ Hộp – hoặc quý khách mua 2 hộp giá chỉ còn 300.000Vnđ/Hộp
Thông tin liên hệ:
Website: www.SieuThiNTK.Com
Hotline tư vấn & đặt hàng: 0937 86 10 87 (Mr: Dũng)