nhiều sinh viên, bà nội trợ ở Sài Gòn đã bỏ hàng triệu đồng học làm cho mỹ phẩm handmade, kì vọng với thể kiếm tiền được từ công việc này.
Học phí cho một khóa học khiến mỹ phẩm này chao đảo 250.000 đồng tới 8 triệu đồng, tùy vào số lượng cũng như độ khó nhiều item. bên cạnh được dạy về mọi loại vật liệu mỹ phẩm căn bản, bí quyết pha chế, bảo quản... học viên còn nắm được kiến thức căn bản về cấu trúc da.Trung tâm dạy nghề mỹ phẩm Quang Minh -nơi uy tín để khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm handmade

Thanh Mai sinh viên đại học ở quận 5, mới vào nghề kinh dinh mỹ phẩm handmade được vài tháng nay. Cô cho biết, ví như khéo tay và sắp xếp thời gian học tụ họp lý, công việc này sẽ mang đến mức thu nhập khá có sinh viên. một thỏi son môi chỉ tốn 20.000 đồng bạc vật liệu, nhưng mà bán ra 40.000-60.000 đồng. mang nước hoa sáp tốn 35.000 đồng vật liệu, bán ra có giá 80.000 đồng….

Trước đó, Mai đã tham dự một lớp học khiến mỹ phẩm ngắn hạn, với học phí 4 triệu đồng cho 5 cống phẩm thông dụng là son môi, sữa dưỡng da, dầu gội, sữa tắm, nước hoa sáp. nhiều lớp học cấp tốc này chỉ kéo dài 2-3 tuần, dành cho mọi đối tượng.


Nhận gia công mỹ phẩm làm từ tự nhiên hỗ trợ cho kinh doanh khởi nghiệp mỹ phẩm

một lớp học khiến cho mỹ phẩm handmade mang đủ những cái nguyên liệu và công cụ điều chế. Ảnh: NVCC
Sinh viên làm cho mỹ phẩm handmade kiếm tiền triệu
mang 5 tiếng làm son môi, nước hoa “handmade” mỗi ngày cộng vài giờ đồng biển giao hàng, ko ít tuổi teen sở hữu thể bỏ túi 3-4 triệu đồng/tháng.

Chị Nguyễn Thị Hồng Thương, thầy dạy khiến mỹ phẩm handmade cho một trung tâm ở quận Bình Thạnh, cho biết, học viên tham gia mọi lớp học này rất nhiều chủng loại. Sinh viên, nhân viên văn phòng, bà nội trợ, và mọi nhất là mọi người muốn học để sở hữu thể tự làm ra item kinh dinh.

thân phụ này cho biết thêm, mỗi lớp học thường với 3-10 học viên. Chỉ mấy tháng đầu năm nay, đã có hơn 300 học viên tham gia các khóa học khiến mỹ phẩm handmade qua doanh nghiệp chị. Theo chị Thương, để sở hữu thể làm được mỹ phẩm kinh doanh, học viên phải sang trọng ít ra 2 khóa học cơ bản và nâng cao. Mỗi khóa kéo dài từ 15 ngày đến 2 tháng, dựa vào vào công thức mỹ phẩm.

Học viên học chấm dứt có thể tự khiến cho mỹ phẩm để bán, nhưng mà để kinh doanh vững bền, trọng điểm luôn khuyên học viên của mình đăng ký chiếc cống phẩm mang cơ quan quản lý, xin giấy phép sinh sản.

Tại cơ sở này, để dự một khóa học, học viên nên đóng 250.000-8.500.000 đồng, bao gồm cả vật liệu. nhưng tùy thuộc vào số lượng và tính chất dễ chơi hay phức tạp của cống phẩm mà mức học phí sẽ cao hay rẻ. vật phẩm làm ra học viên được sở hữu về sau mọi buổi học.


điểm cộng của mỹ phẩm hanndmade là nguyên liệu mang cỗi nguồn thiên nhiên, người dùng sở hữu thể kiểm soát được công dụng, giá trị, tự chọn lọc những mùi hương cho riêng mình, giá lại tốt, bắt buộc được những người ưa thích. Tuy nhiên, cũng bởi vì mọi lý bởi này nhưng mà hiện giờ, rất nhiều điểm tự phát, nhiều trọng tâm lớn nhỏ dại đua nhau mở lớp dạy làm cho mỹ phẩm, nhiều phần là mọi lớp ngắn hạn, chỉ kéo dài 1-3 tháng. nhiều lớp học này ko ai quản lý, cống phẩm được rao bán bán tràn lan trên mạng cũng không ai giám định chất lượng, giá cả.

Ngoài ra, mọi chiếc mỹ phẩm tự khiến cho sở hữu nhược điểm là hạn dùng ngắn, bởi làm cho thủ công và ko sử dụng chất bảo quản. Người làm cho giả dụ không am tường những về công thức, nguyên liệu, với thể gây dị ứng cho da giả dụ trộn lẫn 1 số nguyên liệu ko tương hợp với nhau.

một chuyên gia của viện Pasteur, TP HCM, cho rằng, thực tế ví như vật liệu khiến mỹ phẩm với cội nguồn tự nhiên thật, pha chế đúng công thức, sản xuất hợp vệ sinh, thì mỹ phẩm handmade không ảnh hưởng đến sức khỏe của người mua. nhưng mà bởi vật phẩm làm cho thủ công, các khâu pha chế được thực hiện bằng tay khiến cho chất lượng không đồng đều, ít những có sai số một mực. ngoại giả, người khiến cho đặc biệt chú ý không nên trộn nhiều loại với nhau, bởi sẽ làm cho thay đổi tính chất mỹ phẩm, gây hại cho người dùng.

Mỹ phẩm Quang Minh nơi uy tín để bạn chọn lựa để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh làm giàu từ mỹ phẩm

Liên hệ 0903.916.211 để được tư vấn khởi nghiệp kinh doanh mỹ phẩm handmade miễn phí.