THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS GT02D
Bộ thiết bị định vị GT02D là sản phẩm vừa được ra mắt trong năm nay nhưng đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hổi tích cực từ phía người sử dụng. Với chi phí hợp lý, thiết bị định vị ổn định, chính xác, tích hợp thêm nhiều tính năng an toàn cho xe, GT02D chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Lợi ích thiết bị định vị GPS GT02D mang lại
Theo dõi vị trí xe liên tục, giám sát theo thời gian thực tại bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào: khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp, bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi hoặc có thể nhắn tin SMS để biết được link vị trí của xe.

Thiết bị định vị GPS GT02D Giải pháp đơn giản để bảo vệ tài sản của bạn, định vị chính xác, tắt máy từ xa khi kẻ gian lấy cắp. Bạn có thể giám sát vị trí xe mình từ xa thông qua điện thoại, máy tính mà người điều khiển chiếc xe không hề hay biết. Thiết bị định vị GPS GT02D đã giúp tìm lại nhiều phương tiện bị trộm bằng phương pháp này

Hỗ trợ kết nối với rơ le để ngắt xăng dầu hoặc điện trên xe từ xa: Hỗ trợ kết nối với một rơ le đấu nối tiếp với bơm xăng hoặc hệ thống điện. Chỉ với 1 tin nhắn SMS ngay lập tức rơ le tác động để ngắt xăng dầu hoặc hệ thống điện không cho xe nổ máy.

Trang bị pin dự phòng 400mAh: Được trang bị pin dự phòng 400mAh, giúp cho thiết bị hoạt động trong vòng từ 2 đến 3 ngày khi bị mất nguồn ngoài. Thời gian chờ có thể lên tới 60 giờ

Phát hiện trạng thái khóa điện ACC: Phát hiện trạng thái khóa điện ACC là một trong những tính năng giúp kiểm soát xe tốt nhất, bạn dễ dàng kiểm soát được số lần tắt mở máy cũng như thời gian nổ máy của xe.

Tích hợp cảm biến chuyển động giúp tiết kiệm ắc quy, dữ liệu 3G và chống dịch chuyển vị trí: Thiết bị sẽ chuyển sang chế độ “ngủ yên –standby” khi xe dừng, tất nhiên vị trí cuối cùng khi xe dừng đã được cập nhật lên máy chủ. Khi ngủ yên thiết bị gần như không hoạt động do vậy tiết kiệm năng lượng xe và dữ liệu 3G trên simcard. Và sẽ gửi tin vị trí trở lại ngay khi có tác động hoặc dịch chuyển vị trí của xe.

Chíp GPS và chíp GSM độ nhạy cao: Chíp thu sóng GPS có độ nhạy sóng cao giúp định vị chính xác hơn. Chíp GSM hoạt động trên cả 4 băng tần 850/900/1800/1900Mhz. Ăng ten GPS và GSM được thu gọn và tích hợp hoàn toàn trên mạch. Loại bỏ dây dẫn ăng ten giúp cho việc lắp đặt thiết bị đơn giản hơn rất nhiều.

Hỗ trợ định vị LBS (Cell-ID) và AGPS: LBS giúp định vị vị trí ngay cả khi không có sóng GPS, định vị AGPS giúp định vị chính xác khi xe ở khu vực yếu như trong nhà, hầm sâu, những ngày thời tiết xấu…
Thiết kế khỏe và chắc chắn: Được thiết kế với kích thước nhỏ gọn 86mm x 44 mm x 14mm. Thiết kế chống nước, chống va đập
Đèn LED báo trạng thái làm việc của thiết bị: 03 đèn báo trạng thái, sẽ tự động tắt khi làm việc ổn định

Tính năng nổi bật của thiết bị
· Xác định vị trí qua chip thu GPS có độ nhạy cao.
· Xem lại lịch sử đã đi của xe, báo cáo số km xe đi, thời gian dừng đỗ thông qua phần mềm. giám sát gpsviethas.com trên máy tính
· Thiết kế chống thấm nước, người dùng yên tâm khi rửa xe hay đi mưa.
· Chế độ bật tắt nguồn tự động, dải điện áp đầu vào lớn.
· Phát hiện phương tiện khởi động máy trái phép giúp ngăn chặn trộm cắp kịp thời.
· Tích hợp cảm biến rung động cho phép phát hiện xe đang nổ máy.
· Cho phép kết nối với Rơle bên ngoài để cắt đường nhiên liệu hoặc đường động cơ từ xa thông qua tin nhắn điện thoại trong trường hợp xe bị lấy cắp.
· Cho phép cài đặt 3 số điện thoại để gửi cảnh báo trong trường hợp khẩn cấp và khi có trộm cắp xảy ra
· Lắp đặt nhanh gọn, bảo đảm không cắt hoặc mổ dây điện.

Thông số kỹ thuật:
GSM
850/ 900/ 1800/ 1900 MHz
GPRS
Class12, TCP/ IP build in GSM Module
Vị trí GPS chính xác
Trong 10m
Nhiệt độ
-20℃ đến +70℃
Độ ẩm
20% đến 80%
Nguồn hoạt động
9.5 – 39.9 VDC/90mA
Đèn báo tín hiệu LED
Tín hiệu GPS-xanh lá, Tín hiệu GSM-xanh dương

Lưu ý:
Từ năm thứ 2 trở đi, khách hàng phải đóng thêm chi phí quản lý phần mềm là 400.000đ/năm
Quý khách hàng sẽ được tạo 1 tài khoản khi mua thiết bị, việc giám sát, theo dõi thiết bị thông qua:
- Website: gpsviethas.com
- Phần mềm trên Mobile: Tải ứng dụng có tên "Traccar Manager"
Quý khách hàng tiến hành đăng nhập và theo dõiMọi thắc mắc xin liên hệ: Công ty Giải pháp công nghệ VIETHAS
Điện thoại: 01269628009 Email: khanhduyen.viethas@gmail.com
Địa chỉ: Số 116/6 Thiên Phước P.9 Q.Tân Bình TP.Hồ Chí Minh
Fanpage: https://www.facebook.com/viethas08/