Chủ đầu tư của Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội sẽ là tập đoàn Vingroup?
Từng có không ít tập đoàn thích thú lựa chọn rót vốn vào Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội, hiện tại có 2 tập đoàn nước ngoài đó là tập đoàn Eunsan cùng OUE (đều của Hàn Quốc). UBND thành phố Hồ Chí Minh cũng cân nhắc cuối cùng chọn tập đoàn bản địa Vingroup làm chủ đầu tư.Nguyên do giúp BQP đã chọn công ty trong nước tại vì nếu để công ty châu Á đầu tư sẽ khiến việc hoàn thiện thủ tục bỏ vốn sẽ lãng phí khá thời gian. Không những thế, tập đoàn Vingroup là lựa chọn tối ưu tại thị trường BĐS ở thành phố Hồ Chí Minh mang tầm cỡ châu Á cũng như quốc tế. Nhà đầu tư hùng mạnh này hoàn toàn dư thừa năng lực, uy tín có thể xây dựng những dự án BĐS quy mô cực khủng cỡ Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup đầy đủ tiềm lực tài chính mạnh đủ để hoàn thành điều kiện ứng trước 4.500 tỷ đồng nhằm thúc đẩy sớm tiến độ chuyển vị trí cùng với đầu tư mới nhà máy đóng tàu Ba Son.
Landmark 81 Vinhomes Central Park
Vinpearl Condotel Hotel Landmark 81
Vị trí Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội có gì HOT?
Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội có 1 vị trí tuyệt đối đắc địa mà không hề có một căn hộ nào tốt hơn, ngay tại trung tâm TPHCM. Nằm tại vị trí trung tâm Q1, giao điểm Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh, địa điểm này chính là con đường quan trọng nhất nối với những con đường lớn trung tâm TPHCM như Lê Thánh Tôn, Hai Bà Trưng cũng là liên kết các con đường Đinh Tiên Hoàng. Không những trải dài hai mặt tiền đường quan trọng mà Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội còn được giới hạn bởi sông Sài Gòn.
Đây chắc chắn là lợi thế vô cùng vượt trội, là điểm nhấn “có một không hai” làm tất cả khu đô thị khác sẽ dè chừng. Mặt trước nối kết với những tuyến đường lớn, thoáng đãng, tuyến đường sắt ngầm số 1, số ba ngang qua, điều kiện tuyệt vời giúp di chuyển tiện lợi, hạn chêt hết mức tất cả bất tiện của di chuyển.
Tòa Quân Cảng Landmark Riverside Vinhomes Central Park
Sở hữu tiện ích cao cấp
Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội phát huy các ưu điểm nổi trội ở toàn chuỗi BĐS ven sông, Vinhomes Harbour City Khánh Hội được đầu tư cơ sở hạ tầng dịch vụ đầy đủ, sang trọng tương dương khu tổng hợp vận động thể chất, bể bơi, khu vận động trẻ em, tầng hầm giữ xe hiện đại, sảnh Lounge cao cấp, khu vực Club-House sành điệu, hệ thống giáo dục cao cấp và y tế cao cấp…camera quan sát 24/24 với mong muốn bảo đảm sự an ninh của quý khách hàng và rất nhiều tiện ích cao cấp sẽ được đem vào khu phức hợp này.
Những công trình mà Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội nối tiếp xây dựng đều do các thương hiệu đã được khẳng định về uy tín của tập đoàn Vingroup như: chuỗi trường học liên cấp Vinshool; bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec; chuỗi quản lý và tư vấn bất động sản Vinhomes….
Hotline: 0901.66.45.88Xem các bài viết khác: