Phương pháp phổ biến nhấn mí mở tròng đến từ Hàn Quốc có khả năng thần kỳ biến hóa đôi mắt của bạn từ một mí trở thành hai mí vô cùng xinh đẹp đã hấp dẫn được nhiều người Việt nhất là phái đẹp các chị. Thẩm mỹ JK là một trong những đơn vị được Sở y tế TP.HCM cấp phép hứa hẹn mang đến cho các bạn dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí đẹp như mơ. Cùng tìm hiểu sơ qua dịch vụ nhấn mí hàn quốc ở Thẩm Mỹ Viện JK bạn nhé!Ưu điểm nhấn mí hàn quốc tại mỹ trung tâm Nhật Hàn
• Thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, không đau
• Mắt 2 mí rõ, tự nhiên, không giả, lộ, trợn
• Tồn tại ổn định, lâu dài
• Sau thẩm mỹ không phải cắt chỉ đau đớn
• Không để lại sẹo
• Không mất thời gian phục hồi
• Công nghệ Hàn Quốc tính an toàn cao

So sánh với thẩm mỹ cắt mí mắt
Nhấn mí Hàn Quốc được tiến hành chủ yếu và có uy tín cao nhất đối với đôi mắt còn trẻ trung, chưa có dấu hiệu lão hóa còn đôi mắt đã có dấu hiệu lão hóa đầy bọng mỡ, sụp mí, da chùng,… thì hãy thực hiện thẩm m cắt mí mắt Hàn Quốc. Cả 2 dịch vụ nhấn mí và cắt mí đều giúp đôi mắt từ 1 mí, mí lót, mí mắt không đều nhau trở thành đôi mắt đẹp hoàn thiện, không giả, lộ, mí quá to mà thời gian vẫn được lâu bền, không có tình tráng sẹo xấu.
Để hiểu rõ hơn mình nên nhấn mí hàn quốc hay cắt mí kiểu Hàn, hãy đến thăm khám để trực tiếp biết được tình hình của mình áp dụng dịch vụ thẩm mỹ tạo mắt hai mí nào cho đáng tin. Tư vấn viên cùng với bác sĩ thẩm mỹ tại Nhật Hàn sẽ tư vấn cụ thể cho chúng ta.
Quy trình thực thực hiện thẩm mỹ
Bước 1: Thăm khám cùng với việc tư vấn để kiểm tra trường hợp mí bây giờ
Bước 2: Làm sạch da. chuyên viên đo vẽ đánh dấu vị trí bấm mí thích hợp với từng đối tượng khách hàng
Bước 3: Gây tê để chúng ta thoải mái nhất trong quá trình thực hiện.
Bước 4: Áp dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng xác định nếp mí mới cùng với các điểm luồn chỉ rồi luồn chỉ xuyên qua hoặc đến sát sụn mí mắt để tạo nên nếp mí mới.
Bước 5: Chuyên viên của Thẩm mỹ JK sẽ tư vấn cách chăm sóc sau nhấn mí hàn quốc cho các bạn nhanh chóng cải thiện cùng với có đôi mắt đẹp như ước mong.

Chúng ta quan tâm đến dịch vụ nhấn mí mắt, cắt mí mắt tạo mắt hai mí hay nhiều dịch vụ thẩm mỹ chất lượng được chính tất cả chuyên viên được đào tạo chuyên môn từ Hàn Quốc thực hiện? Vậy hãy đến ngay với Thẩm mỹ JK nhé!