Máy ảnh Fujifilm X-A2 được ra mắt vào đầu năm 2015 với rất nhiều những cải tiến trong thiết kế và hệ thống xử lý. Khả năng sử dụng linh hoạt cùng những tính năng vô cùng mới đang giúp cho X-A2 chiếm được nhiều cảm tình với người sử dụng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ bài viết nói về những khả năng của Fujifilm X-A2 để giúp cho chiếc máy này có thể chụp hình Selfie chất lượng.

Màn hình phù hợp chụp ảnh tự sướng
Máy ảnh Fujifilm X-A2 được thiết kế với một màn hình ảnh LCD linh hoạt rất phù hợp để bạn có thể chụp hình tự sướng. Với độ phân giải lên tới 920 K điểm ảnh cùng khả năng hoạt động rất linh hoạt đang giúp cho X-A2 có thể hoạt động và chụp ảnh Selfie dễ dàng. Màn hình trên Fujifilm X-A2 có thể linh hoạt xoay ngược về sau để chụp hình tự sướng. Đây là một trong những tính năng được đánh giá cao nhất trên chiếc Fujifilm X-A2. Chức năng này được đặc biệt giới trẻ rất ưu thích khi nó giúp thực hiện những bức hình thật thú vị. Hệ thống màn hình này cũng tạo điều kiện rất nhiều cho máy ảnh có thể thực hiện những bức hình chân dung.

Chụp ảnh tự sướng sắc nét với hệ thống lấy nét
Những bức hình tự sướng chụp từ máy ảnh Fujifilm X-A2 luôn đạt được độ sắc nét tuyệt đối khi máy sở hữu một hệ thống xử lý hình ảnh vô cùng hiện đại. Hệ thống lấy nét với khả năng hoạt động vô cùng nhanh chóng và hiệu quả đang mang lại nhiều thành công cho bộ sản phẩm này. Đặc biệt hơn khi màn hình LCD của Fujifilm X-A2 xoay ở góc 175 độ hệ thống lấy nét và nhận diện khuôn mặt sẽ được tự động kích hoạt. Từ đây những hình ảnh sẽ được xử lý tốt nhất để cho ra những khung hình chuẩn xác. Với một hệ thống xử lý hình ảnh hiện đại như vậy nên những khung hình mà Fujifilm X-A2 tạo ra là vô cùng ổn định.
Tham khảo thêm: Tính năng đặc biệt của máy ảnh Fujifilm X-A2
Trên đây là một số những tính năng của máy ảnh Fujifilm X-A2 để giúp cho máy có thể thực hiện những bức hình tự sương hiệu quả. Với những đặc điểm này biệt danh máy ảnh tự sướng được mọi người đặt ra thực sự là phù hợp. Để biết thêm những thông tin về dòng sản phẩm ưu việt này bạn có thể liên hệ với chuyenmayanhso.com để tìm hiểu thêm. Các bạn hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm cũng như sở hữu cho mình một sản phẩm máy ảnh kỹ thuật số tốt nhất.