Ghế salon da (hay còn gọi là sofa góc) luôn được coi là biểu trưng cho sự lịch lãm và hiện đại. Sofa da đẹp đã được tiêu dùng ở tại phương Tây từ rất lâu nhưng mới chỉ những năm gần đây nó mới bắt đầu trở nên phổ biến ở phương Đông khi mà thu nhập và hiểu biết của người dân chúng ta ngày càng cao hơn. Trước đó, ghế salon vải hay silimi (PVC) thường được sử dụng phổ biến, một số gia đình khá hơn thì dùng salon gỗ. Vậy ưu điểm của Ghế sofa da phòng khách là gì:

So với salon gỗ thì ghế salon da êm ái và vô tư cho người ngồi hơn. Ghế salon da có nhiều ngoại hình và màu sắc hơn salon gỗ bắt buộc salon trẻ trung và hiện đại hơn. Ghế salon da còn sẽ hòa quyện các tính năng giải trí và thư giãn mà salon gỗ không có được. So với salon vải và simili thì ghế salon da có độ bền hơn hẳn. Càng ngồi ghế salon da càng phát triển thành bóng đẹp chứ không cũ rách như salon vải hay simili. Sofa da phòng khách nhìn cũng mượt mà và sự giàu sang hơn hẳn simili. Nó cũng giúp chúng ta giữ ấm vào mùa lạnh hay làm mát vào mùa hè do đặc tính tự nhiên của da là có thể thở được.

Sau khi đã xác định được là da thật 100% thì Anh chị cũng bắt buộc biết thêm về các chiếc da, vì da thật để làm Sofa da phòng khách có hơi nhiều loại. phổ biến nhất là da bò (chiêu mộ số nơi có dùng da trâu nhưng loại da này vô cùng dày và cứng không phù hợp làm ghe sofa) vì nguồn cung da bò nhiều và đa dạng. Da bò để khiến salon cũng được chia làm phổ biến loại. Xem thêm: Da thật để khiến salon da có bao nhiêu dòng? Một bộ Sofa da đẹp chất lượng tốt trước hết phải khiến từ da thật 100%. Tùy mục đích và ngân sách mà Anh chị sẽ chọn cái da thích hợp. Tiếp theo đó, bộ ghế salon da phải có Mô hình khung gỗ thông sườn chắc chắn, tránh gãy sập khi sử dụng. Thật khó để tìm hiểu về khung sườn salon khi mà nó như bộ xương nằm ở bên trong cơ thể bộ salon. phương pháp hay nhất là chúng ta hãy ngồi lên để cảm nhận độ chắc chắn hoặc nhấc thử bộ bàn ghế salon xem nó có nặng không. Nếu ghế salon nặng thì đa dạng khả năng nó được khiến cho từ khung gỗ sồi chắc và đệm mút chắc đặc.

quan tâm đệm mút ngồi của ghế salon có tỷ trọng (mật độ kg/m3) bao nhiêu sẽ chọn mút có mau ghẹ hay không? Việc đệm mút cứng hay mềm không liên quan đến độ bền của mút. Xem thêm bài: Kiểm tra phần đệm mút của Sofa da đẹp. tổng thể ghế salon da tốt thì phải mắc tiền vì vật liệu sử dụng tốt và quy trình từ lúc sản xuất đến sau bán hàng được khiến bài bản đòi hỏi nhiều chi phí. Tuy nhiên rất nhiều nơi lợi chủ ý lý “hàng tốt giá cao” của quý khách mà đẩy giá lên trời khiến khách hàng phải tìm bộ ghế salon da với giá bán quá xa với giá trị thực. Một số nơi gắn các nhãn mác salon da nhập khẩu Italia hay Đức để bán hàng trăm triệu một bộ Ghế sofa da phòng khách trong khi giá trị thực rẻ hơn số đông. khách hàng hàng tối ưu phải biết chọn cho mình chiếc với giá bán đúng giá trị sử dụng của nó.