Năm mới 2016 sắp đến và muôn vàn các nhịp mới đang chờ đón những ai có ước mơ khởi nghiệp với một mô hình kinh dinh nhỏ riêng. Bên cạnh những ý tưởng kinh doanh cũ vẫn còn có nhiều tiềm năng phát triển thì sự “bùng phát” của nhiều ý tưởng kinh doanh mới thiết kế website miễn phí sẽ mang đến cho bạn nhiều chọn lọc ăn nhập hơn với khả năng và nguồn lực sẵn có.

tham vấn sử dụng năng lượng hiệu quả

Cuộc sống càng ngày càng đương đại khiến cho các khoản uổng theo đó cũng càng ngày càng tăng. Chính nên mà các gia đình, đặc biệt là các doanh nghiệp đang tìm mọi cách để cắt giảm hoài và hà tiện ngân sách của mình. Nhưng để tìm ra cách sử dụng năng lượng hiệu quả hơn là điều không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Không chỉ là việc bạn tắt bớt một bóng đèn, hạn chế dùng điều hòa trong những ngày mát trời, hay rút nguồn máy tính khi không sử dụng,… mà còn phải là những giải pháp mang tầm vĩ mô hơn thế nữa.

Và đó là dịp cho bất cứ ai có sẵn một nền tảng tiện ích trong việc sử dụng năng lượng hiệu quả. Bạn có thể xây dựng giải pháp và tham vấn cho các chủ nhà, chủ doanh nghiệp về cách thức làm thế nào để cách nhiệt tốt hơn, lắp đặt công tơ sáng ý hơn, hay giảm thiểu sử dụng nước,… mà vẫn bảo đảm đáp ứng được tối đa nhu cầu sinh hoạt, hoạt động và sản xuất.
Tin bạn đọc quan tâm: thiết kế website bán hàng trực tuyến khuyến mãi lớn nhanh tay không hết hạn

nhân viên kế toán từ xa

Khi môi trường cạnh tranh ngày càng ác liệt, và đặc biệt là trong thời kỳ suy thoái kinh tế, nhiều công ty cắt giảm số lượng viên chức của mình đến mức tối thiểu để hạn chế tổn phí, tăng cường đầu tư vào các lợi thế cạnh tranh khác. Tuy nhiên, như một lẽ thế tất, không một doanh nghiệp nào lại có thể kinh doanh hiệu quả và duy trì “sự sống” mà không cần đến một nhân viên kế toán. Đó là lý do khiến cho hình thức cung cấp dịch vụ nhân viên kế toán từ xa sẽ rất phát triển trong ngày mai.

do vậy, nếu đã có một nền tảng kiến thức về kế toán, bạn có thể cung cấp dịch vụ kế toán từ xa, nhận việc từ nhiều công ty và làm chúng ở nhà. Thậm chí bạn còn có thể xây dựng một hàng ngũ bao gồm những ai đang muốn làm thuê việc giống như bạn để đáp ứng nhu cầu thuê viên chức kế toán từ xa của các doanh nghiệp ở một quy mô lớn hơn nữa.

tham mưu bảo hiểm y tế

Kinh tế ngày một phát triển đòi hỏi các doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ chế độ và lợi quyền cho viên chức của mình để giữ chân họ, tiêu biểu là bảo hiểm y tế và bảo hiểm từng lớp. Tuy nhiên thì nhiều công ty lại không có khả năng hoặc không muốn chi trả toàn thời gian cho một viên chức chuyên giải quyết các vấn đề phức tạp khi làm việc với bên bảo hiểm. Thay vào đó, họ sẽ trên dưới các dịch vụ bên ngoài, không chỉ giúp tiện tặn hoài hơn mà còn giúp đơn giản hóa mô hình doanh nghiệp. Do đó, nếu bạn có thời kì và có kiến thức về bảo hiểm thì hoạt động tư vấn bảo hiểm y tế sẽ là một nhịp lớn để kiếm tiền. Bạn sẽ không cần phải có giấy phép hoạt động vì bạn không hề bán bảo hiểm, bản chất công việc là tham mưu để giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải trong quá trình làm bảo hiểm cho viên chức của mình.

Freelancing (Làm nghề tự do)

Các công ty hiện đang ngày một chuyển sang hướng sử dụng hiệp đồng lao động tự do để lấp đầy những khoảng trống trong kỹ năng viên chức của họ. Việc sở hữu một hàng ngũ nhân viên giỏi và toàn diện về mọi mặt là mơ ước xa vời của khá nhiều doanh nghiệp, thay vì cứ mãi “lần mò” kiêng kị, họ sẽ thuê ngoài những người chuyên làm về những mảng mà nhân viên của mình còn đang yếu kém. Chẳng hạn như SEO, viết nội dung, chụp ảnh sản phẩm,marketing online, nhập dữ liệu, dịch thuật, làm excel, xử lý dữ liệu,…

Cùng chuyên mục: công ty thiết kế web giá rẻ sắp hết khuyến mãi nếu không nhanh tay