Mẫu tờ rơi khuyến mãi|Tờ rơi khuyến mãi
Tại các kỳ triển lãm hay hội chợ thì in tờ rơi được đánh giá là một công cụ quảng bá hiệu quả hơn cả. Nó được coi là một công cụ đắc lực hỗ trợ các doanh nghiệp đưa thông tin của doanh nghiệp và sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bời bạn là một nhà doanh nghiệp thì bạn luôn biết về in tờ rơi không chỉ là 1 mảnh giấy in thông tin mà nó còn là hình thức makting tơi khách hàng nhưng về mặt hàng sản mà bạn đã và đang ban trên thị trường thì có rất nhiều nơi bán chứ không mình bạn bán sản phẩm đó. Nên bạn thường sử dung các chương trình giám giá sốc, hay in tờ rơi khuyến mại,....

Một tờ rơi (tờ bướm, leaflet) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất. Muốn vậy, tờ rơi (tờ bướm, leaflet) phải đạt được các yếu tố sau đây:

Đẹp, đặc trưng, đặc biệt và giàu cảm xúc.
Ngắn gọn, dễ hiểu, nêu được vấn đề cốt lõi (trọng tâm của thông điệp hay chiến dịch quảng cáo).
Phù hợp với từng đối tượng khách hàng mục tiêu khác nhau (ví dụ: Khách hàng tuổi teen, phải có thiết kế sinh động, ấn tượng; Khách hàng trí thức: màu sắc và phong cách phải chững chạc; Khách hàng là nội trợ, thì các yêu cầu về hình thức, nội dung cũng phải phù hợp, …).
Công ty CP Thiết kế in Tiến Thành Đạt
MST: 0105414512
Add: KCN Định Công- Hoàng Mai – Hà Nội

Mobile: 0963.326.932
https://sites.google.com/site/intoro...roi-khuyen-mai
http://intuigiayre.com/in-profile-cong-ty/in-to-roi
https://www.facebook.com/intoroitogapgiare/?ref=hl