Fujifilm X-A2 tạo nên sự ấn tượng rất lớn đến giới nhiếp ảnh nhờ có những thay đổi rất đáng kể trong cả thiết kế cũng như hệ thống xử lý. Sự gọn nhẹ và thân thiện với người dùng là điểm nhấn đầu tiên chúng tôi có thể cảm nhận được. Sau đây sẽ là một bài viết chúng tôi giới thiệu sơ qua về những đặc điểm của bộ sản phẩm ưu việt này. Mọi người hãy cùng theo dõi nhé.

Thiết kế bên ngoài
Fujifilm X-A2 được ra mắt với rất nhiều những thay đổi trong cả thiết kế cũng như hệ thống xử lý. Điểm nổi bật trong cấu hình máy nằm ở hệ thống màn hình LCD rất hiện đại và có khả năng sử dụng rất độc đáo. Màn hình này có thể xoay được một góc 175 độ rất phù hợp để thực hiện những bức hình tự sướng. Đây là chi tiết được bộ phận lớn giới trẻ hiện nay rất ưa thích. Ngoài ra, khi xoay màn hình đạt mức này các chế độ điều kiển tự động của máy cũng được kích hoạt theo, điều này giúp cho bức hình được thực hiện dễ dàng và chất lượng hơn.
Nhìn trung thiết kế tổng quan của Fujifilm X-A2 là khá hoàn hảo và thân thiện. Nó tạo được cảm tình ngày từ cái nhìn đầu tiên. Khi cầm trên tay sẽ cảm nhận được cảm giác rất nhẹ nhàng và thuận tiện. Ở đây phần tay cầm được thiết kế khá tốt giúp cho việc thực hiện cầm nắm để chụp ảnh được diễn ra thật nhẹ nhàng. Khi thực hiện chụp hình liên tục với X-A2 cảm giác mỏi tay sẽ hoàn toàn biến mất. Có một thiết kế nhỏ gọn cũng là điểm mạnh của bộ sản phẩm này bở nó có thể theo bạn trong bất cứ mọi cuộc hành trình.

Fujfilm X-A2 được hỗ trợ bới ống kính XC 16-50mm khá hiện đại. Ống kính này sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc chụp hình cận cảnh của máy. Khả nằng chống rung quang học của máy cũng góp phần giúp cho việc chụp hình được ổn định hơn. Chất lượng hình ảnh thì không cần phải lo nghĩ khi ống kính được xây dựng dựa trên 12 thấu kính và nằm trong 10 nhóm.
Hệ thống xử lý Fujifilm X-A2
Cảm biến mà X-A2 sử dụng vẫn là CMOS với độ phân giải 16,3 megapixel. Tuy vậy nhưng chíp xử lý lại là EXR II rất hiện đại. Hệ thống này có tốc độ hoạt động rất nhanh và hiệu quả. Nó giúp cho việc vận hành máy được diễn nhanh hơn rất nhiều. Với tốc độ khới động chỉ 0.1 giây nó sẽ rút ngắn tối đa thời gian để thực hiện chụp hình cho một bức ảnh. Dải nhạy sáng ISO của X-A2 đạt mức 200- 6400 và có thể mở rộng lên mức 100- 25600. Đặc điểm này giúp cho máy có thể hoạt động hiệu quả ngay cả trong những môi trường thiếu ánh sáng. Cùng với hệ thống lấy nét 49 điểm chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ mọi nhu cầu chụp hình.
Fujifilm X-A2 được tích hợp chức năng kết nối Wi-Fi hiện đại. Điều này giúp cho máy có thể chia sẻ ảnh ngay khi chụp được tới bạn bè và người thân. Cổng HDMI cũng giúp cho máy có thể kết nối với một chiếc tivi độ nét cao để có phể phát được những đoạn video thật chất lượng.

Trên đây là một số những đặc điểm cũng như hệ thống của Fujifilm X-A2. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc về bộ sản phẩm này hãy liên hệ tới chuyenmayanhso theo địa chỉ 26 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội để được chia sẻ những thông tin chi tiết nhất về bộ sản phẩn này. Hãy liên hệ sớm đến chúng tôi để nhận được sự phục vụ tốt nhất nhé.