Phẫu thuật làm đẹp tạo mắt 2 mí (phẫu thuật tạo hình mắt hai mí hay giải phẫu tạo mí đôi ) là một trong các phẫu thuật cảm biết cái đẹp phổ biến nhất ở bạn châu á. Tạo 1 mí đôi (cắt mắt 2 mí) có khả năng khiến mắt với vẻ rộng hơn, tươi trẻ hơn đồng thời gợi cảm hơn.

Hình ảnh minh họa cho phẫu thuật cắt mắt 2 mí
Ở mực độ tuổi trung niên, điều trị cắt mí đôi sở hữu kỹ thuật rạch da (phẫu thuật cắt mắt hai mí mí) có thể hữu ích trong điều trị các biến hình dạng khóe mắt sâu, cắt bỏ những nếp nhăn da, hoặc tác động hiện tượng sa trễ của da mi trên. Cũng với các người bệnh đòi hỏi làm xương mũi bè hơn chiều to của mí đôi.
Với 3 công nghệ cắt mắt 2 mí hay cắt mắt hai mí bao gồm: phương pháp tạo mắt 2 mí mang vết mổ da đa số chiều dài nếp mí (full incision method) hay còn gọi là nhấn mắt 2 mí hàn quốc, phương pháp làm mắt hai mí sở hữu vết bước vùi hay cắt mắt hai mí không đường mổ da (buried suture method hoặc non-incision method) hay dân gian còn gọi là phương pháp sửa mí hay nhấn mí, và dịch vụ làm mắt hai mí có vết rạch da một phần hay đường rạch da ngắn (partial incision method) sự tuyển lựa phương pháp nào dựa trên sự ưa thích của người bệnh, uy tín và sự sa trễ da, thể tích của tổ chức cơ, mỡ ở mi trên.
Công nghệ tạo mắt 2 mí mang đường mổ da rất nhiều chiều dài nếp mí (full incision method) hay còn gọi là làm mắt hai mí phù hợp cho những đôi mắt dày mọng, với phổ thông da cùng với đó mỡ tích tụ, dù rằng mi mắt có thể sưng tấy hơn, thời gian hồi phục lâu hơn, nhưng có khả năng tạo được nếp mí lâu dài theo thời gian.
Phương pháp tạo mắt 2 mí với vết rạch da đông đảo chiều dài nếp mí hay tạo mắt hai mí
Kỹ thuật làm mắt 2 mí ko đường mổ da, làm mắt hai mí không điều trị, hay làm mắt hai mí có công nghệ công đoạn vùi (buried suture method hoặc non-incision method), dân gian hay gọi là nhấn mí hay bấm mí mắt kiểu hàn phù hợp cho những mi mắt mỏng, ưu thế ít sưng tấy, thời gian hồi phục nhanh hơn. Bên cạnh đó trong 1 số hiện tượng, nếp mí có thể bị mờ đi hoặc mất sau một thời gian.
Công nghệ làm mắt 2 mí sở hữu vết mổ da bán phần hay vết rạch da ngắn (partial incision method): là kỹ thuật tạo nếp mí có một hoặc những vết rạch da ngắn (vài mm), qua đấy bác sĩ có thể lấy bớt cơ đồng thời mỡ dư thừa đồng thời tạo sự kết dính tối ưu giữa da đồng thời cân cơ nâng mi hoặc sụn mi. Kỹ thuật này phối hợp các ưu thế cùng với đó giảm thiểu các yếu điểm của hai mí phương pháp trên.
Nên biết cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng
Nguồn: http://nangmuicautruc3d.blogspot.com...-mat-2-mi.html