Việc sở hữu một khu Spa gia đình có không gian mở kết hợp phòng xông hơi gia đình và bể bơi gia đình với không gian thoáng mát là điều mong muốn của mọi gia đình, đặc biệt là gia đình sống tại các thành phố lớn như Hà nội, Hải Phòng, Sài gòn, Đà Nẵng, …Cuộc sống hiện đại hiện nay với bộn bề lo lắng từ công việc, gia đình, xã hội làm cho con người chúng ta dễ bị rơi vào trạng thái stress. Nhưng được trải nghiệm một không gian thiết kế spa gia đình sẽ giúp chúng ta mau chóng giải tỏa những căng thẳng và đưa bạn về trạng thái tinh thần và sức khỏe tốt nhất để tiếp tục công việc hàng ngày.

Spa gia đình cũng là nơi để cho chúng ta mời một số người bạn bè thân thiết và tổ chức một bữa tiệc party ấm cúng. Nơi đây với nhiều khu vực được thiết kế dành cho nhiều công năng sử dụng nên sẽ phù hợp với mọi lứa tuổi. các công trình bể bơi, phòng xông hơi và gym được xây dựng liền kề nhau và được tích hợp trong không gian chung của gia đình tạo nên sự tiện lợi cho các thành viên trong gia đình.

Xây dựng bể bơi:

Chúng ta có thể lựa chọn xây dựng bể bơi gia đình có diện tích khoảng 40 -50 m3 với các thiết bị bể bơi chủ yếu như: Bình lọc, máy bơm, đèn, tháng bể bơi và được lát bằng gạch kính mosaic độc đáo.Phòng xông hơi

Chúng ta có thể sử dụng lắp đặt phòng xông hơi ướt hoặc xông hơi khô tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình. Mỗi loại đều có những công dụng và lợi ích riêng đối với sức khỏe con người. Trong phòng xông hơi gia đình sẽ được trang bị các thiết bị sau: máy xông hơi khô hoặc ướt, các phụ kiện hỗ trợ quá trình xông hơi.


Ảnh minh họa: Phòng xông hơi gia đình

Ngoài ra, bên cạnh hỗ bơi và phòng xông hơi chúng ta có thể thiết kế thêm phòng tập gym để các thành viên trong gia đình tập giúp cải thiện đáng kể về vóc dáng và sức khỏe. Tuy nhiên, các bạn nên lưu ý khi xông hơi xong tuyệt đối không được nhảy xuống bể bơi tắm ngay hoặc khi tập gym xong tuyệt đối không được xông hơi, điều này có thể nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng của các chúng ta.

Việc thiết kế 1 khu spa tại nhà với bể bơi, phòng xông hơi và phòng tập gym là sự lựa chọn hoàn hảo để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho toàn gia đình. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty TNHH xây dựng và thiết bị Bilico theo số hotline 0986. 168. 007. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt các loại thiết bị xông hơi, thiết bị bể bơi chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.