Những chế độ, chính sách ưu tiên khách hàng là những điểm nổi bật trong đợt mở bán chung cư New Skyline Văn Quán do HUD tổ chức.

Theo báo cáo từ Tổng công ty đầu tư và phát triển nhà đô thị (tổng HUD) nhân ngày kỷ niệm 27 năm thành lập tổng công ty , cùng với đó là ngày giải phóng thủ đô 10-10 -2016 sẽ tổ chức lễ mở bán đợt cuối Skyline Văn Quán. nơi diễn ra cuộc mở bán tại tầng 1 của tòa nhà , với sự có mặt đầy đủ của các cán bộ công công chức của tổng công ti , cùng với toàn bộ khách mời là những người đã mua và có dự kiến mua căn hộ.

Nội dung của đợt mở bán này sẽ không chỉ là việc bán hàng thường nhật mà theo đó đại diện bên Chủ đầu tư sẽ đưa ra những xác nhận về tiến độ, cùng với hàng loạt những ưu đãi cho khách hàng khi mua căn hộ New Skyline Văn quán trong đợt này.

Về mặt tiến độ của công trình, chủ đầu tư tự tin tuyên bố rằng: trong tháng 10/2016 chung cư sẽ đi vào bàn giao sử dụng. Qua đó toàn bộ các hệ thống phòng cháy chữa cháy được hoàn thiện. Hệ thống điện, nước, cầu thang máy sẽ đi vào hoạt động bình thường , tổ chức quản lý service được thành lập. Tất cả các hạng mục sẽ được kết thúc để người dân có khả năng sinh hoạt bình thường.

Về chính sách bán hàng cũng được tổng HUD phê duyệt với rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. Từ thời gian này những khách hàng mua căn hộ http://www.chungcunewskylinevanquan.net/ trong đợt mở bán đợt cuối này chỉ cần đóng 50% giá trị căn hộ , khách hàng được nhận nhà ngay và được nợ 50% giá trị căn hộ còn lại trong vòng 12 tháng không lãi suất. Đây sẽ là thời cơ rất tuyệt vời để quý khách hàng có khả năng sở hữu căn hộ thứ bậc nhất phường Văn quán cũng như quận Hà Đông.

Với những xác nhận của Chủ đầu tư trong đợt mở bán này được tổ chức vào ngày 10-10-2016 này cùng với những chính sách trợ giúp khách hàng. Đây là những tín hiệu tốt, rất vui với những khách hàng đã mua và sẽ mua dự án.

bây giờ những lá thư mời dự lễ mở bán công trình New Skyline Văn quán đã được phát hành đến những quý khách hàng. Để nhận được thư mời quý khách hàng có khả năng gọi điện trực tiếp tới phòng bán hàng HUD để được nhận thư mời tận tay.

Hotline: 0985914686 – 08888.465.83

Có thể bạn đang quan tâm : Chung cu Nguyen Duc Canh