Du học là mục tiêu và ước mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Và Nhật Bản luôn là một trong những quốc gia được lựa chọn hàng đầu bởi những lợi ích hiệu quả mà việc du học tại quốc gia này mang lại. Vậy những đối tượng nào nên tham gia du học Nhật Bản.

GoldenWay với kinh nghiệm 10 năm trong ngành giáo dục . Đã chắp cánh thành công cho hàng ngàn du học sinh Nhật Bản . Là nơi các bậc phụ huynh đặt niềm tin . GoldenWay tự hào là Công ty du học Nhật bản 2017 tại tp hcm uy tín với chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Du học Nhật Bản dành cho những ai tuổi từ 18 đến 35 và tốt nghiệp tối thiểu bằng Trung học phổ thông. Đối tượng tham gia thường thuộc các nhóm sau:

Mới tốt nghiệp Trung học phổ thông
Tuổi 18 là tuổi lưng chừng và chuyển giao giữa học sinh và người lớn trưởng thành. Học tập tại Nhật bản sẽ là định hướng được các bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho tương lai con em mình. Vì ngoài kiến thức mà nền giáo dục Nhật mang lại, các em còn có thể học được cách sống tự lập từ cuộc sống chân thật tại xứ sở hoa anh đào. Từ đó trưởng thành chín chắn hơn thoát khỏi vỏ bọc che chở của gia đình.

Các bạn đang đi làm hoặc đam mê tiếng Nhật, đất nước Nhật

Với một số bạn đôi khi công việc và cuộc sống ở Việt Nam không như ý muốn và có phần chán nản thì con đường du học Nhật Bản sẽ là cách thay đổi mọi thứ ở hiện tại nhanh chóng nhất bởi điều kiện tham gia và thủ tục hồ sơ khá đơn giản. Hơn nữa, sau khi kết thúc chương trình học tại Nhật bạn có thể tiếp tục ở lại và làm việc tại Nhật. Hoặc nếu muốn bạn cũng có thể quay về Việt Nam. Chắc chắn ở thời điểm đó với trình độ học vấn và tấm bằng bạn cầm trong tay, bạn sẽ tìm được một công việc tốt và hấp dẫn tại Việt Nam.

Tu nghiệp sinh mới về nước
Sau khi tham gia xuất khẩu lao động và đã trải qua quá trình làm việc tại Nhật trong thời gian từ 1 đến 3 năm, nhận thấy được những cơ hội việc làm và lợi ích từ cuộc sống mà nhiều bạn tu nghiệp sinh quyết định quay lại Nhật Bản để tiếp tục học tập và sinh sống. Điều đó là hoàn toàn có thể bởi chính sách khuyến khích và hỗ trợ học tập từ chính phủ Nhật. Bên cạnh đó, ngày càng nhiều các trường Nhật ngữ mở rộng phạm vi đối tượng tuyển sinh của mình và tạo nhiều điều kiện học tập cho các bạn tu nghiệp sinh.

Đã lập gia đình có thể đi du học Nhật không ?

Tuy chính phủ Nhật đưa ra một số hạn chế về việc học tập cho những du học sinh đã kết hôn và lập gia đình, nhưng vì đam mê và nỗ lực học tập của các bạn, công ty chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết sức giúp đỡ các bạn bằng cách tốt nhất.

Đăng ký tham gia luyện thi Nattest trong 2 tháng và tư vấn du học nhật bản miễn phí tại trung tâm tư vấn du học Golden Way .

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
Facebook: Du học cùng Goldenway
Email: info@goldenway.edu.vn
Website: goldenway.edu.vn