nhiều chuyên gia y tế cho hay , cắt bao quy đầu dài chẳng những không làm ảnh hưởng lên khoái thiện cảm dục mà còn hạn chế được khả năng bị một số bệnh lây bị qua đường tình dục và giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt, ung thư cậu bé .

Bạn cần biết:
>>>> Nguyên nhân gây ra hiện tượng dài bao quy đầu


Điều này đã được khảo sát, nghiên cứu bởi một số nhà khoa học ở một số nước lớn trên thế giới. Theo đó, một khảo sát quy mô chưa từng có của các nhà khoa học Úc tại ĐH Sydney cho thấy việc cắt bao quy đầu dài không ảnh hưởng lên đời sống tình dục, không tác động vào sự nhạy cảm và thỏa mãn trong ái ân tình dục.


Có các nghiên cứu trước đó của nhóm này đã chỉ ra những tác động bị động đến abc tình dục khi cắt bao quy đầu dài , số người đàn ông cắt bao quy đầu dài thường có cảm giác đau và tê một vài hơn trong quá trình hưng phấn so với có số người không cắt. Tuy nhiên, sau đó nhóm nghiên cứu này cũng đã Phát hiện ra những sai sót của một số nghiên cứu trước đó và kết luận lại hiện tượng này theo hướng tích cực.


Nghiên cứu của nhóm nghiên cứu từ Đại học Johns Hopkins (Mỹ) cũng cho biết , cắt bao quy đầu dài không những không thực hiện giảm khoái cảm tình dục mà còn có lẽ sẽ thực hiện giảm tới 50% số ca nhiễm HIV ở phái mạnh . chính là vì nhiều tế bào đặc biệt trong lớp da bao quy đầu dễ nhiễm HIV tấn công, trong khi lớp da bên dưới có vẻ như ít nhạy cảm hơn, và ít có xu hướng chảy máu. Vì vậy , khi cắt bao quy đầu , xu hướng mắc bệnh sẽ giảm xuống. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng nam giới đã cắt bao quy đầu sẽ không bị với HIV. Cách tốt nhất là dùng bao cao su khi ân ái tình dục.


Trên thực tế qua một số năm khám , đáp và chữa dài, bệnh bao quy đầu hẹp cho hàng nghìn đàn ông , một vài chuyên gia đa khoa quốc tế cũng cho thấy , lợi ích của việc cắt bao quy đầu đã được ghi nhận bao gồm hạn chế nguy cơ bị một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do vi trùng và virus khác, đồng thời thực hiện giảm xu hướng ung thư của quý và ung thư tiến tuyền liệt. Đặc biệt, chị em nữ giới có bạn tình đã cắt bao quy đầu dài giảm khả năng bị bệnh ung thư cổ tử cung và mắc trùng HPV.


cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản. Tại đa khoa quốc tế, thủ thuật này được tiến hành bởi một vài bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo an toàn và mang tính thẩm mỹ, không gây đớn đau , đã chữa khỏi ( cắt bao quy đầu dài ) cho hàng nghìn người nhiễm bệnh bị hẹp, bệnh lý dài bao quy đầu , mang lại tự tin cho phái mạnh .