Thiết kế Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội đặc trưng trên con sông SG
Dựa vào phác thảo xây dựng cụ thể, Vinhomes Harbour City Khánh Hội được phê chuẩn, Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội có bề rộng tổng thể khoảng 26 hecta, với khoảng 43% dành cho quần thể trọng tâm tài chính, 21% khu để ở (căn hộ, biệt thự), để lại phục vụ thương mại công trình khách sạn cao cấp. Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội đó là 1 khu đô thị thu hút những nhà mua bán bất động sản ở TPHCM, trong và ngoài VN tuyệt đối chú ý.
Dựa theo tổng thể thì Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội được hoàn thiện hoàn chỉnh đặc trưng tại con sông SG để thiết kế các dải khuôn viên đẹp, thư giãn và khu cộng đồng thích hợp cho đáp ứng của cư dân. Riêng về hình thái kiến trúc, Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội đang được phát triển cao tầng với phần trăm định hình thấp và quy luật độ cao thấp bớt tạo điều kiện bảo đảm độ rộng rãi đồng thời gắn kết khoảng không cùng các khu bên trong dòng sông SG và khuôn viên trải dọc con sông Sài Gòn.
Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội sắp phát triển dựa trên sự tương quan điều tiết 2 yếu tố khung gian toàn khu cũng như cuộc sống thiên nhiên, hình thành một thành phố đa chức năng, một không gian hoàn hảo thỏa mãn mọi đòi hỏi về chung cư, office, thư giãn, giải trí…giải trí hiện đại tại nội khu Quận 1 sôi động nhất Việt Nam.
Penthouse Vinhomes Central Park


Tập đoàn VinGroup – Chủ đầu tư đẳng cấp nhất VN
VinGroup được nói đến là tập đoàn phát triển bất động sản, dịch vụ, biệt thự nghỉ dưỡng… đẳng cấp mạnh nhất Việt Nam. Chủ đầu tư Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội cũng chính là 1 doanh nghiệp đi đầu trên lĩnh vực kinh doanh địa ốc và biệt thự nghỉ dưỡng. VinGroup tạo uy tín cùng các lĩnh vực bất động sản, khách sạn, giải trí, dịch vụ y tế, các cơ sở giáo dục cũng như bán lẻ, Vingroup đang tạo được thành công vị trí, thương hiệu và kiên định theo định hướng xây dựng doanh nghiệp đã định sẵn.
Tất cả dự án đầu tiên Vingroup đầu tư và đến nay kể ra tất cả đã biết là: Vinpearl Đà Nẵng, trung tâm Vincom Center Bà Triệu đến nhiều dự án gồm: Vinhomes Times City, khu biệt thự Vinhomes Riverside, Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội…
Vingroup là doanh nghiệp VN đầu tiên ban hành thành công trái phiếu toàn thị phần quốc tế.
Có trong tay những dự án bất động sản khổng lồ với mức đầu tư lớn nhất cả nước với nhiều thành tích lớn ví dụ: cáp treo Vinpearl băng qua biển với độ dài số một thế giới, khu vui chơi dướic lòng đất hàng đầu châu Á, Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội, công viên nước trong nhà to nhất Việt Nam,… đang chú ý sắp xảy ra là cao ốc Landmark 81 tầng cao hàng đầu cả nước tọa lạc trong dự án Vinhomes Central Park.
Ngoài ra, người đứng đầu doanh nghiệp Vingroup – ông Phạm Nhật Vượng chính là người đầu tiên trong cả nước thuộc vào nhóm các người giàu nhất thế giới trong năm 2012 do tạp chí Forbes lựa chọn.
Vingroup cũng đã được trao tặng vô số danh hiệu chất lượng cho những doanh nghiệp đáng tin cậy trong và ngoài nước. Song song những danh hiệu đã đạt được, Vingroup đã được coi như là 1 trong số doanh nghiệp kinh tế tư nhân vững mạnh, sở hữu định hướng phát triển ổn định cùng với năng động, có tiềm năng tham gia sân chơi thế giới để vươn tới mức độ Đông Nam Á và thế giới khi đầu tư Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội.


Vinhomes Landmark 81


Vinhomes Harbour City Khánh Hội nằm trên tuyến tàu điện ngầm của thành phố HCM
Tất cả người dân sinh sống và công tác tại thành phố Hồ Chí Minh luôn nóng lòng chào đón nhiều thay đổi lớn lúc trục Metro sẽ đưa vào sử dụng, giải pháp đối với vấn đề tắc đường tại TPHCM cũng là với vấn đề mức giá bất động sản tại địa bàn cạnh bên tăng vọt rất nhiều, ví dụ như Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
Giá bán BĐS gần đây trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chính là bằng chứng nhận xét đã chấn động truyền thông của giám đốc điều hành Công ty CBRE Việt Nam, ngài Marc Townsend chính xác: "tuyến tàu điện ngầm chắc chắn định đoạt sự thành bại của Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội ở thời gian sắp tới. Phương tiện vận chuyển mới này có thể định nghĩa lại kênh địa ốc. Giá chung cư so sánh các khu vực cạnh bên vàxa trục Metro số 1 luôn chứa đựng điều hơn kém ở mức 23% dựa vào vị trí”.
Nổi bật nhất, Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội có được lợi thế phát triển trục Metro số 1 luôn đem lại cách thức đi lại hiện đại cho địa bàn đẳng cấp, địa bàn tập hợp khá nhiều chung cư, văn phòng.


Penthouse Vinhomes Tân Cảng
Hotline: 0901.66.45.88