bệnh viêm bao quy đầu là vấn đề viêm bị xảy ra ở bao quy đầu, quy đầu, tác nhân gây viêm tùy theo độ tuổi có khác nhau. Riêng đối với viêm nhiễm bao quy đầu ở người lớn thì tác nhân được xác định là do bệnh hẹp bao quy đầu , giao hợp không sạch sẽ, ngủ tình dục không an toàn, tiếp xúc hóa chất, chấn thương hoặc quần áo ma sát… Bao quy đầu, quy đầu được dính với nhau bởi lớp da lỏng lẻo (hay còn gọi là da quy đầu). Vậy nên , một khi bạn nhiễm viêm bao quy đầu thì khả năng quy đầu mắc viêm là rất cao.

Tìm hiểu thêm:
>>>>>
Bao quy đầu bị sưngCũng theo một vài bác sĩ chuyên khoa, bệnh viêm bao quy đầu và viêm quy đầu cùng có chung tác nhân gây ra, một số biểu hiện cũng gần như là giống nhau. Vậy nên , dưới đây là một vài triệu chứng điển hình của bao quy đầu bị viêm và viêm quy đầu:

-viêm nhiễm bao quy đầu cấp tính (thường do mắc khuẩn): Thời kì đầu toàn bộ vùng bao quy đầu sưng, tấy đỏ, người nhiễm bệnh có cảm giác nóng ngứa ở quy đầu. Nếu lột bao quy đầu có lẽ sẽ thấy mặt trong của bao quy đầu viêm loét kèm tiết dịch. Sau một thời gian vùng viêm loét rộng hơn và có dịch tiết màu trắng sữa kèm mùi hôi. Khi bao quy đầu, cọ xát với quần lót sẽ cảm thấy đau nhức, gây khó khăn hơn mỗi khi hoạt động.

- viêm nhiễm bao quy đầu do nấm Canidia albicans: Bao quy đầu và quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ, bề mặt nhẵn bóng, đường viền có màu hồng đỏ rõ rệt. Bệnh trong giai đoạn cấp tính thường có triệu chứng viêm loét kèm dịch tiết. Soi kính hiển vi thấy một vài bào tử và một số sợi nấm Candida.

- Viêm quy bao đầu do bị Trichomonas: Phần đầu quy đầu nổi nốt mụn, nốt ban đỏ, các nốt ban dần to ra, viền đỏ, trên bề mặt nốt ban có các mụn nước, sau một thời gian các mụn này sẽ loét ra, xét nghiệm có trùng roi Trichomonas.

bây giờ có rất các nam giới gặp phải những dấu hiệu trên nhưng chủ quan không đi chữa . biến chứng dẫn đến là lây nhiễm cho bạn tình/vợ; rối loạn chức năng tình dục (xuất tinh nhanh chóng , liệt dương); viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn, viêm ống tinh; viêm đường tiết niệu; nghiêm trọng nhất là gây vô sinh – hãn hữu muộn.

Bao quy đầu, quy đầu là một bộ phận tuy nhỏ nhưng đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì chức năng sinh dục và sinh sản của nam giới . vì thế , bảo vệ, chăm sóc bao quy đầu là một việc thực hiện cần thiết nhằm có một đời sống tình dục, một sức khỏe sinh sản khỏe mạnh . Việc bảo vệ vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần: Chú ý vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ, ngủ tình dục an toàn và lành mạnh. Nếu gặp hiện tượng dài/bệnh lý hẹp bao quy đầu nên vào một vài cơ sở y tế nào chuyên khoa nhằm mục đích là được xử lý ngay ,...

Tại Phòng tìm ra đa khoa quốc tế HCM, thời gian vừa qua đã khám và chữa trị thành công cho hàng nghìn đàn ông bị viêm nhiễm bao quy đầu , quy đầu. Bằng kinh nghiệm lâu năm Phòng tìm ra đã và đang trở thành điểm lên đáng tin cậy của hàng nghìn nam khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.
Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về hiện tượng nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng (08) 392 57 111 hoặc 0124386 6789 để được tương trợ và đáp cụ thể. các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc bị của người nhiễm bệnh miễn phí. người bị bệnh cũng có lẽ sẽ đặt lịch hẹn trực tiếp để có thể được miễn phí đăng kí tìm ra , ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
ở đâu : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, đô thị Hồ Chí Minh.