Hiện tượng mắt bị sụp mi là vấn đề bờ mi bị sa trễ dưới mức thông thường, ảnh hưởng cực lớn tới vẻ đẹp của vẻ mặt, tạo vẻ mỏi mệt trước tuổi khiến cho đôi mắt mất đi vẻ tươi sáng.


Ưu điểm lấy mở mí mắt


An toàn tuyệt đối.


Loại bỏ triệt để bọng mỡ.


Ít đau, không ảnh hưởng thị lực của mắt và tổ chức dưới da.


Không để lại sẹo.


Thủ thuật nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.


Kết quả ổn định lâu dài.


Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt theo công tiên tiến tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng. Trước khi thực hiện tiểu phẫu lấy mỡ mí mắt, bạn được thăm khám, đo vẽ để mí mắt căng đẹp và không bị trễ mí, bác sĩ định lượng da và mỡ cần loại bỏ. Phương pháp này không chỉ tạo 2 mí rõ ràng mà còn giúp lấy đi phần da bị chùng, nhăn ở hai mí cũng như mỡ thừa nên kết quả sau khi cắt mí trên sẽ duy trì lâu dài, mắt trở nên đẹp tự nhiên, có chiều sâu, trẻ trung, hấp dẫn và cân xứng, hài hòa với tổng thể của khuôn mặt.


Bạn lo lắng nhấn mí mắt ở đâu đẹp tại TPHCM?


Phẫu thuật cắt mí mắt tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện nhờ 3 đường rạch cực nhỏ, sẽ không hề cảm giác đau cho các bạn. Giải phẫu được thực hiện nhờ dịch vụ hiện đại, vết mổ sẽ được triển khai ngoài da, hiệu quả tối ưu không gây tác động đến mắt của khách hàng. Điều quan trọng là các cuộc giải phẫu nhấn mí mắt được chính các bác sĩ chuyên môn cao, chuyên nghiệp trong nghề trực tiếp tiến hành.


Hệ thống trang bị tốt sẽ trợ giúp cho quá trình phẫu thuật được chuẩn xác hơn chi tiết hơn, tránh được các rủi ro, ko tác động đến các vùng xung quanh, giúp vết thương mau phục hồi và sẽ hạn chế sưng nề tới mức tối ưu nhất. Sau Giải phẫu quý khách hàng sẽ được chuyên viên tại trung tâm chăm sóc tận tâm tận tình giúp cho đôi mắt của bạn giảm sưng, làm cho vết thương mau phục hồi và ra về ngay sau khi phẫu thuật xong mà ko cần lưu trú tại trung tâm. Nên các bạn cần yên tâm khi đến với trung tâm thâm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi.
Nguồn: Lấy mỡ mí mắt không gây ảnh hưởng đến sức khỏe