Không riêng gì dòng đệm lò xo cao cấp, đệm cao su cũng không thể tránh khỏi đệm giả và cách sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu mua phải đệm giả,ngoài việc hoang phí tiền của, còn ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn
Angelo tư vấn cho khách hàng mẹo để nhận biết chính xác nhất đệm cao su thật và có thể tận tay lựa chọn cho mình những tấm đệm chuẩn nhất, tốt nhất
Đặc điểm nổi bật nhất của dòng đệm cao su
Là vật liệu nệm bền nhất của tự nhiên. Nó phù hợp với hình dạng của cơ thể của bạn với độ đàn hồi cao. Và bạn có thể cảm nhận trực tiếp khi nằm và là vật liệu nệm an toàn và rất ít khả năng gây dị ứng với môi trường và thân thiện với thiên nhiên, nó có các đặc điểm nổi trội:
- Đặc biệt đàn hồi
- Phù hợp với hình dạng của cơ thể của bạn ,phù hợp với không gian phòng ngủ
- Giảm điểm áp lực khi chuyển động
- Mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông
- Dễ dàng nhận biết sản phẩm còn nguyên tem chưa sử dụng tại đại lý nơi bán .
>>>Xem thêm bài: mua đệm lò xo ở đâu đảm bảo hàng nhập khẩu chính hãng
Phân biệt Đệm cao su thật giả qua ngoại hình
Đệm cao su thường được phân biệt qua các tiêu chí sau đây:
Đệm thật sẽ có mùi chocolate hoặc có mùi của cao su tự nhiên, tuy hơi nồng nhưng vẫn dễ chịu, không gây đau đầu, sẽ tan sau một khoảng thời gian sử dụng. Đệm giả thường có mùi trái cây hoặc mùi hôi nồng, gây nhức đầu, khó ngủ.
Cách nhận biết Đệm thật Đệm giả: nêm thật sẽ có màu sắc hồng nhạt hoặc kem nhạt. Đệm giả thường có màu ngả vàng, vàng ố.
Đệm cao su thật sẽ có con dấu của nhà sản xuất, có các số liệu về độ đàn hồi, khả năng chịu nhiệt, chịu lực…rõ ràng. Sản phẩm thường đi kèm với bộ quà tặng chăn gối drap, đồng thời cũng có thêm chế độ bảo hành rõ ràng, uy tín.
Hầu hết, các loại Đệm giả sẽ có giá thành rất thấp, khi đó, khách hàng không nên ham rẻ, hãy đặt ngay nghi vấn về chất lượng. Rõ ràng cao su tự nhiên ngày càng khan hiếm, và rất ít có khả năng một sản phẩm Đệm cao su tổng hợp tự nhiên lại có giá thành rẻ.
Angelo là Công ty chuyên về lĩnh vực thiết kế và nhập khẩu chính hãng các sản phẩm đệm lò xo tốt nhất, đệm cao su thiên nhiên cùng các dòng đệm PU Foam mới , đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe của bạn và gia đình