Outercourse nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau. Đối với một số người, outercourse là bất kỳ hoạt động tình dục không giao hợp âm đạo. Đối với những người khác, đó là hoạt động tình dục không có sự thâm nhập vào tất cả - miệng, hậu môn hay âm đạo. Outercourse ngừa thai bằng cách giữ tinh trùng ra khỏi âm đạo. Mang thai không thể xảy ra nếu không có sự hiện diện của tinh trùng. Phương pháp này được đa số các bác sĩ tại phòng khám phụ khoa ở tphcm khuyên dùng vì tính tiện lợi và an toàn của nó.


Hiệu quả là một vấn đề quan trọng và phổ biến khi lựa chọn một phương pháp kiểm soát sinh đẻ. Giống như tất cả các phương pháp kiểm soát sinh đẻ, outercourse là hiệu quả hơn khi bạn sử dụng nó một cách chính xác. Outercourse là gần 100 phần trăm hiệu quả ngăn ngừa mang thai. Nhưng khi mang thai là có thể nếu tinh dịch hoặc trước khi xuất tinh được đổ vào âm hộ và xâm nhập vào âm đạo. Outercourse cũng làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm HIV / AIDS và nhiều người khác qua đường tình dục bệnh lây truyền qua - trừ khi chất dịch cơ thể được trao đổi thông qua giao hợp bằng miệng hoặc hậu môn. Một số bệnh nhiễm trùng, như herpes và HPV , có thể lây truyền qua tiếp xúc da với da. Sử dụng cao su và nhựa rào cản có thể làm giảm nguy cơ nhiễm trùng.

Lợi ích của Outercourse là gì?
Outercourse là đơn giản, thuận tiện, và miễn phí. Nó có rất nhiều lợi ích. Những người như outercourse như một phương pháp ngừa thai vì nó

 • không có tác dụng phụ khoa hoặc nội tiết tố
 • có thể được sử dụng như là tình dục an toàn để phòng ngừa STDs nếu tinh dịch và dịch âm đạo không được trao đổi
 • có thể làm tăng sự tin tưởng và sự gần gũi giữa các đối tác
 • có thể làm cho quan hệ tình dục lâu hơn
 • có thể được sử dụng khi không có phương pháp ngừa thai khác có sẵn
 • có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về cơ thể của họ

Hoạt động tình dục mà không cần giao hợp cũng có thể giúp phụ nữ học làm thế nào để đạt cực khoái. Phụ nữ có rất khác nhau chu kỳ phản ứng tình dục hơn nam giới. Đàn ông thường có một cực khoái, và nó thường là một thời gian trước khi họ có thể có khác. Phụ nữ có thể đạt cực khoái thường xuyên và nhiều. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ không có cực khoái từ sự kích thích âm đạo. Hầu hết trong số họ có thể đạt cực khoái khi được kích thích âm vật - dù có hoặc không có giao hợp âm đạo. Đàn ông cũng thích outercourse - ngay cả khi họ đang xấu hổ về nó ở phía trước của các đối tác của họ. Outercourse cho phép người đàn ông để được khiêu dâm mà không lo lắng về cách thức họ "biểu diễn" trong khi giao hợp âm đạo. Outercourse hoàn toàn có thể đáp ứng cả hai đối tác và mất rất nhiều áp lực giảm phụ nữ trẻ và nam giới. Outercourse giúp các đối tác tìm hiểu về cơ thể và làm thế nào để cung cấp cho bản thân họ và mỗi niềm vui tình dục khác. Xem thêm tại http://sanphukhoahcm.com/.

Nhược điểm của Outercourse là gì?
Outercourse có một số nhược điểm:

 • Phụ nữ và nam giới có thể cho phép outercourse dẫn đến giao hợp mà không bị sẵn sàng để tự bảo vệ mình từ khi mang thai hoặc nhiễm trùng.
 • Một số người có thể tìm thấy nó khó khăn để tránh giao hợp.
 • Tinh trùng có thể tiếp xúc với âm đạo.

Có rất nhiều cách để có tình dục mà không cần giao hợp:

 • Hôn - Nhiều người khám phá những cách khác nhau của hôn. Họ cũng có thể khám phá hôn bộ phận cơ thể khác nhau.
 • Thủ dâm - Nhiều người thưởng thức chạm vào bộ phận sinh dục của mình. Đó là cách phổ biến nhất để có tình dục. Đối tác có thể thủ dâm một mình hoặc cùng nhau. Họ có thể ôm và hôn trong khi họ làm điều đó. Họ cũng có thể xem nhau - đó có thể là thú vị và là một cách tốt để tìm hiểu những gì loại cảm ứng một đối tác thích.
 • Hướng dẫn sử dụng kích thích - Nhiều cặp vợ chồng vuốt ve bộ phận sinh dục của nhau bằng tay. Một số người cũng sử dụng cơ quan hoặc miệng.
 • Body-to-cơ thể cọ xát - frottage, "nghiền", hoặc "humping khô" - Nhiều cặp vợ chồng chà xát cơ thể của họ với nhau - đặc biệt là cơ quan sinh dục của họ - cho niềm vui và cực khoái.
 • Ảo - Các cặp vợ chồng có thể đọc hoặc xem những câu chuyện hấp dẫn hay hình ảnh với nhau. Họ cũng có thể chia sẻ hoặc hành động ra tưởng tượng sexy. Người làm điều đó trong người, trên điện thoại hay Internet, hoặc qua e-mail hoặc tin nhắn tức thời. (Sử dụng công nghệ trực tuyến cho quan hệ tình dục được gọi là sex ảo.)
 • Đồ chơi sex - Bao gồm máy rung và dương vật giả. Đồ chơi có thể được sử dụng để khám phá và vuốt ve cơ thể. Bao cao su có thể được sử dụng trên đồ chơi mà đi vào âm đạo hoặc hậu môn. Bao cao su cần được sử dụng nếu các đối tác muốn chia sẻ đồ chơi cùng. Sử dụng bao cao su mới cho mỗi đối tác - và cho từng phần của cơ thể. Đồ chơi tình dục cần phải được làm sạch - đồ chơi khác nhau có những hướng dẫn làm sạch khác nhau.
 • Oral Sex - Nhiều người thích sử dụng miệng của họ trên cơ quan sinh dục của nhau. Quan hệ tình dục bằng miệng với một âm hộ được gọi là "cunnilingus." Trên một dương vật nó được gọi là "mút". Nó có thể không gây ra thai. Nhưng nó có thể vượt qua nhiễm trùng. Sử dụng một rào cản có thể làm giảm rủi ro. Bao cao su đã bị cắt mở, đập Glyde Sheer, đập nha khoa, và bọc nhựa làm cho hàng rào tốt cho quan hệ tình dục bằng miệng với một âm hộ. Bao cao su làm rào cản tốt cho quan hệ tình dục bằng miệng với một dương vật. Nhiều người sử dụng cao su hoặc nhựa rào cản mà không được bôi trơn hoặc pha thêm hương vị cho quan hệ tình dục bằng miệng.
 • Anal Sex - Nhiều người thưởng thức hậu môn chơi tình dục. Đối tác có thể khám phá mông của nhau, hậu môn, trực tràng và bằng tay, miệng, cơ quan sinh dục, hoặc với đồ chơi. Anal chơi tình dục không thể gây ra thai - nhưng nó có thể dễ dàng vượt qua nhiễm trùng. Sử dụng cao su hoặc nhựa rào cản có thể làm giảm rủi ro. Sử dụng dầu bôi trơn có thể làm cho nó thoải mái hơn.


Tham khảo: Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPhcm
Điều quan trọng là phải nói chuyện với đối tác của bạn về các loại hoạt động tình dục mà bạn làm và không muốn tham gia vào - bao gồm outercourse. Nhưng nó có thể không dễ dàng để nói về lần đầu tiên. Dưới đây là một số mẹo để nói về outercourse:

 • Hãy suy nghĩ về những gì mọi thứ tình dục bạn muốn làm và không muốn làm.
 • Thực hành có một cuộc thảo luận với các đối tác của bạn. Bạn muốn nói gì? tất cả những điều có thể đối tác của bạn có thể nói là gì?
 • Hãy thử để có cuộc đàm phán với đối tác của bạn trước khi bạn nhận được vào một tình huống gợi cảm.
 • Nói chuyện khi cả hai bạn có thời gian và sự riêng tư cho các cuộc thảo luận.
 • Hãy rất rõ ràng về những giới hạn bạn muốn thiết lập. Hãy nhớ rằng đối tác của bạn không thể đọc được suy nghĩ của bạn. Điều quan trọng là để nói về những gì bạn muốn và làm thế nào bạn cảm thấy. Điều quan trọng là để nghe đối tác của bạn, quá.
 • Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng hay xấu hổ, nói với đối tác của bạn. Có lẽ đối tác của bạn cảm thấy giống như cách bạn làm. Đôi khi quan hệ tình dục là khó để nói về. Không sao đâu để nói rằng.
 • Hỏi làm thế nào đối tác của bạn cảm thấy về outercourse. Là thành thật với nhau có thể làm cho một mối quan hệ đầy ý nghĩa hơn.
 • Đặt giới hạn khi mà cả hai có thể đồng ý.
 • Hãy nói về những giới hạn tình bạn thiết với nhau. Những gì cảm thấy tốt? Những gì có thể không được làm việc ra rất tốt?

Nếu bạn quyết định có quan hệ, thay vì outercourse, có một nguy cơ của thai kỳ. Hãy chắc chắn rằng bạn có một loại tránh thai . Cũng sẵn sàng để bảo vệ mình chống lại nhiễm trùng. Bạn có thể tham khảo những bệnh phụ khoa tại http://phong-kham-phu-khoa.webflow.io/ để cập nhật cho mình những thông tin mới nhất về bệnh phụ khoa.