Với mỗi bài viết trên website hình ảnh chính là yếu tố trước tiên vấn người dùng một cách trực giác nhất. SEO hình ảnh cũng được coi là một hướng đi mới bạn nên tận dụng nếu mong muốn đem lại hiệu quả tối đa trong quảng cáo

đích của website giá rẻ hay bất kỳ dịch vụ nào trong đó có dịch vụ SEO đều hướng tới thu hút người truy cập trang web của bạn và biến họ thành đối tượng khách hàng tiềm năng. Hình ảnh chất lượng sẽ là nguyên tố tăng khả năng nhận dạng của bạn trên cac dụng cụ truyền thông, kích thích sự tương tác nhiều hơn với khách hàng khiến tỉ lệ chuyển đổi thành đối tượng khách hàng tiềm năng cao hơn.

Chọn hình ảnh thích hợp

Với mỗi bài viết, chọn lọc được hình ảnh hạp là đề nghị đầu tiên nếu bạn mong muốn kéo người dùng dừng lại ở trang web của mình. Hình ảnh vừa phù hợp, vừa độc đáo là điểm cộng lớn cho website của bạn. Là nguyên tố trước tiên tạo ấn tượng với người dùng, nên chi việc chọn lựa hình ảnh cũng chính là thành công bước đầu của người thiết kế website chuyên nghiệp.

Đặt tên ảnh đúng chuẩn

Đổi tên ảnh của bạn bằng cách sử dụng các từ khóa miêu tả về nội dung để giúp dụng cụ cỡ xác định sự liên quan. Khi bạn cữ trên Google, những ảnh hạp với từng của bạn sẽ được hiển thị trong kết quả. Từ đó, bạn sẽ tăng thời cơ hiển thị của mình lên nhiều lần khi đặt tên hình ảnh đúng cách. nên, ngay từ hiện hãy quan tâm hơn tới việc đặt tên cho ảnh với một điều gì đó có ý nghĩa và kết liên giữa bài viết với hình ảnh. Tên ảnh nên là không dấu và được ngăn cách bởi dấu gạch ngang.

Tin liên quan: thiết kế web bán hàng 500k

kích tấc ảnh và tốc độ tải trang
Bạn cũng biêt đến mối liên can giữa dung lượng kích tấc ảnh và tốc độ tải trang. Hinh ảnh có kích thước lớn sẽ tạo cảm giác thẩm mỹ hơn những hình ảnh kích thước nhỏ nhưng nghịch lý rằng dung lượng lớn sẽ khiến tốc độ tải trang chậm đi, điều này là tối kỵ với mỗi webiste chuyên nghiệp.

Khi người dùng truy cập vào website nhưng thường xuyên xảy ra hiện tượng load chậm sẽ khiến khách hàng bực bõ và từ website của bạn ngay lạp tức. Điều này cũng gây ngăn trở khi khách hàng tiếp cận website từ các thiết bị di động khác. thành thử, khi thiết kế website bạn nên giới hạn dung lượng vừa phải, làm sao vừa bảo đảm tiêu chí thẩm mỹ vừa đảm bảo tốc độ tải trang ổn định.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình thiết kế web tphcm chuẩn SEO cho các doanh nghiệp trên địa bàn cả nước. Vơi đôi ngũ thiết kế trẻ, năng động, luôn sẵn sàng tìm tòi những giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả, Skyweb luôn đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục những lơị ích sạch từ dịch vụ SEO và những phương tiện marketin online.