Dưới đây sẽ là một số kĩ thuật cực kỳ đơn giản mà bạn có thể hoàn toàn nâng cao được hiệu quả năng lượng đồng thời tiết kiệm năng lượng cùng với chi phí vận hành qua hệ thống máy nén khí.


Duy trì hệ thống Máy nén khí thường xuyên:


Bạn cần thường xuyên kiểm tra các rò rỉ ở trong đường ống, các khớp xương, cống, van, phụ kiện và các ống linh hoạt cùng các đơn vị bộ lọc và bôi trơn.

Bên cạnh đó bạn nên cài đặt giờ tự động để tắt máy nén khí của bạn khi không cần sử dụng tới.

Tham khảo địa chỉ cung cấp máy nén điều hòa Hitachi

Áp suất không khí giảm đến mức tối thiểu cần thiết để thực hiện công việc.


Thu hẹp khoảng cách phân phối không khí hoặc nhìn vào máy nén khí di chuyển của bạn đến gần hơn nơi khí nén của bạn được sử dụng.


Kiểm tra tất cả các ổ đĩa vành đai căng thẳng thường xuyên trong các máy nén khí đai theo định hướng. Năng lượng tổn thất do căng thẳng không chính xác do căng thẳng quá mức về máy nén khí và vòng bi động cơ là phổ biến.

Máy nén điều hòa Mitsubishi

Chọn mua Máy nén khí phù hợp với nhu cầu:


Lựa chọn kích thước máy nén khí chạy hiệu quả nhất. Đảm bảo rằng máy nén khí của bạn cần phải phù hợp với nhu cầu đặt ra của bạn, đặc biệt hơn bạn không nên cài đặt máy nén lớn quá kích thước để có thể đáp ứng nhu cầu dự kiến trong tương lai.


Mua một, thêm máy nén khí có kích thước thích hợp khi cần thiết sau này thường là kinh tế hơn và hiệu quả.


Xem xét các phụ kiện năng lượng hiệu quả để giảm thiểu tổn thất năng lượng trong các hệ thống khí nén như các bộ lọc hiệu quả cao và máy sấy, hoặc chọn một máy nén khí với kết quả đầu ra thay đổi.

Máy nén điều hòa Haier