Thiết kế website thân thiện di động là khuynh hướng tất yếu của những đơn vị thiet ke website gia re khi mà internet và các thiết bị di động, smart phone bùng nổ mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Nội dung dễ đọc

Website được gọi là thân thiện di động thì không chỉ được hiển thị tốt trên desktop mà còn cần hiển thị được trên các thiết bị có màn hình nhỏ hơn như điện thoại, ipad. Những nội dung này đòi hỏi dễ đọc, hình ảnh rõ ràng, điều hướng link hiệu quả. Nội dung website muốn thân thiện với các thiết bị di động nên ngắn gọn, tránh quá nhiều text.

Dể soát chừng độ tương hợp trên di động, khi hoàn tất bất kỳ nội dung nào bạn nên check nội dung bằng các thiêt bị di động để kịp thời tu tạo khi sự truy cập này không được như mong muốn.

Bố cục nội dung

Nội dung website nên được dàn đều trên 1 cột độc nhất vô nhị, thích hợp với chiều rộng màn hình di động. Thay vì thiết kế nội dung dàn trải theo bố cục ngang, bạn nên thiết kế bố cục theo hướng dọc để kiên cố rằng khách hàng không bỏ sót những nội dung cần thiết.
Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang nhanh hay chậm là yếu tố quyết định thành công của website tương hợp di động. Nếu thiết kế website có tốc độ tải trang nhanh trên di động sẽ là điểm công hoàn hảo cho bất kỳ website nào. Để có được tốc độ tải trang nhanh, nội dung không chỉ cần ngắn gọn, hàm súc, dễ đọc mà hình ảnh cần được chọn lọc có dung lượng vừa phải nhưng vẫn đảm bảo các nhân tố thẩm mỹ cấp thiết để cạo cảm hứng cho người đọc khi tiếp cận với website.

Trên đây là những kinh nghiệm của Thiết kế web 888 trong quá trình tạo dựng website cân xứng di động. Nội dung này hy vọng sẽ bổ ích cho những doanh nghiệp mong muốn sử dụng website là kênh quảng bá, giới thiệu dịch vụ hiệu quả.

Với đội ngũ thiết kế trẻ, năng động cùng kinh nghiệm đã từng xúc tiếp với nhiều khách hàng thuộc mọi lĩh vực khác nhau. thiết kế web bán hàng 500k kiêu hãnh đem đến cho quý khách hang những dịch vụ tốt nhất.