Cảm ơn bạn đã tham khảo và gửi câu hỏi tới chuyên mục giải đáp đến thẩm mỹ Hàn Quốc 3D chúng tôi. câu hỏi của bạn là thực hiện nâng mũi s line có đau không? Chúng tôi xin được tư vấn thắc mắc như sau:


thời điểm hiện tại có rất nhiều quý khách đã sắm đến nhiều kỹ thuật nâng mũi chỉnh dáng mũi với mục tiêu thay đổi gương mặt của mình sao cho trẻ hóa hơn.


Ngày nay, kỹ thuật thẩm mỹ đã cho ra đời bằng công nghệ nâng mũi s line hơi hoàn thiện, ko chỉ để nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi hình chữ S mà còn nâng mũi chỉnh sửa mũi làm mũi chuẩn bằng một cách tự nhiên nhất.


Tuy thẩm mỹ sửa mũi s line là một cuộc mổ rắc rối Nhưng quá trình phẫu thuật được diễn ra không quá nguy hiểm và trước khi mổ chúng ta còn được gây mê nhẹ để khi tiến hành không cảm thấy đau rát nào cả. cho nên các bạn có thể yên tâm về vấn đề này.


Nâng mũi s line không những tạo cho khách hàng dáng mũi sline hình chữ S có lỗ mũi hạt chanh cân đối mà các bước thực hiện cũng được thực hiện hết sức nhanh chóng. Thế nhưng ko kém phần an toàn và đảm bảo và cải thiện gì đến sức khỏe. Sau hậu phẫu chúng ta có thể sinh hoạt lại bình thường mà không cần tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng.


Các lưu ý sau phẫu thuật nâng mũi S line:


Mũi của các bạn có thể bị sưng tấy trong khoảng 5 tới 7 ngày, đây là phản ứng thông thường cùng với đó một tuần hậu phẫu khách hàng sẽ được lấy chỉ và tháo băng nẹp.


Trong 1 tuần đầu tiên, chúng ta nên uống thuốc giảm đau để tăng sức đề kháng vfa làm theo lời khuyên của bác sĩ.


Kiêng ăn đồ biển, thịt bò, trứng cùng với đó rau muống, nước tương… những mẫu thức ăn dễ gây sẹo lồi.


Giữ vệ sinh sạch vết thương, tránh làm việc nặng nhọc hoặc đụng chạm mạnh đến vết thương.


Tiến hành biện pháp nâng mũi ở đâu đẹp? bạn hãy đến với thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D để được sở hữu cái mũi S line đúng chuẩn, và có giá cả hợp lý cho bạn. Đây là cơ sở uy tín và đạt nhiều thành tựu nhất tphcm nên bạn an tâm khi đến.
Nguồn: Kĩ thuật nâng mũi hiệu quả cho bạn không đau đớn