Chevrolet Cruze đang cung cấp khá là phổ biến và rộng rãi tại thị trường quốc tế cũng như thị trường VIệt Nam trong những năm gần đây. Điều đó rất dễ nhận thấy khi chuungs ta ra ngoài đường và thấy đa phần các phương tiện đi lại tại nội thành chủ yếu là hãng Chevrolet. Nếu bạn đang muốn theo nhu cầu đó, muốn tìm hiểu xem mua bán xe Chevrolet Cruze ở đâu thì hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Kể từ khi ra mắt, Xe chevrolet Cruze đã nhận được trên 70 giải thưởng quốc tế danh giá, đạt mức 5 sao - chỉ số An toàn tổng hợp của Ủy ban An toàn giao thông Đường cao tốc Quốc gia Hoa Kỳ, được đánh giá là chiếc xe vô địch trên thế giới, là chiếc xe tốt nhất cho gia đình.


Chevrolet Cruze LTZ 1.8 AT số tự động với động cơ 1.8L 4 xi lanh thẳng hàng 16 valve DOHC, phun xăng điện tử cho công suất tối đa 139 mã lực tại 6.200 vòng/phút, mô-men xoắn 176 N.m tại 3.800 vòng/phút kết hợp với hộp số tự động 6 cấp mới GF6 giúp xe chuyển động nhanh và êm ái, kết hợp với van biến thiên nên rất tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, hệ thống cảm biến chip điện tử chân gas hỗ trợ chế độ lái tự động điều khiển hành trình.


Mọi thông tin liên quan đến giá cả sản phẩm Chevrolet Cruze mới 2016, quý khách hàng vui lòng đến trực tiếp showroom Chevrolet Giải Phóng, địa chỉ km9 - Giải Phóng – Pháp Vân – Hoàng Mai – Hà Nội. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ theo đường dây nóng 096 584 0331 – 098 120 5555 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.


Trich dan: Bán xe Chevrolet Cruze