Biện pháp tiên tiến nâng mũi không phẫu thuật là hi vọng của hầu hết chị em ngày nay. lúc trước điều này nghe có vẻ không thực tế thì nay nó đã trở nên hiện thực. Giờ đây nữ giới có khả năng sở hữu một chiếc mũi đẹp tuyệt diệu như ý muốn mà không cần sử dụng tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nhờ phương pháp nâng mũi không đụng chạm dao kéo hay còn gọi là biện pháp nâng mũi bằng chất làm đầy.


Nâng mũi không phẫu thuật là một kỹ thuật đơn giản cho nhiều trường hợp người mắc bệnh không thích Phẫu thuật, sợ máy cắt xương kéo…


Thực chất nâng mũi bằng filler là đem 1 chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần tăng. thời điểm hiện tại có nhiều chất có khả năng độn mũi, đỉnh mũi, xóa đi khuyết điểm đường gồ hoặc mũi biến dạng và nâng đầu mũi nhỏ, nhọn trở thành tròn trịa hơn theo ý muốn


Những người mắc bệnh với mục tiêu nâng mũi ko cần điều trị nhờ chất làm cho đầy


Các bạn có khiếm khuyết nhẹ trên mũi: Đường lệch, mũi biến dạng, Đường gồ, bị sụp sống vết. Aquamid cũng có khả năng được sử dụng với mục đích khắc phục thêm sau khi phẫu thuật nâng sống mũi để đạt kết quả tối ưu.


Ưu điểm:


nâng cao sống mũi ko nên phẫu thuật bằng chất làm đầy cho kết quả thấy ngay tức thì, không đau ko sưng cùng với đó có thể trở về nhà ngay và sinh hoạt bình thường trở lại. Aquamid ko bị hấp thụ, ko độc hại, phù hợp sở hữu môi trường sinh lý của cơ thể nên sẽ ko di chuyển ra khỏi vùng đã được dùng. Aquamid luôn đưa đến hiệu quả mềm mại, rất tự nhiên khi sờ bên ngoài và hầu hết hòa quyện vào cơ thể.


Để tuyển lựa làm đẹp thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, cánh đường kém xinh xắn của các bạn sẽ được thu hẹp và nhìn sẽ thanh tú hơn, mũi trở nên cân xứng hài hòa kết hợp với bộ phận khác trên nét mặt mà không để lại sẹo, rủi ro hay bất cứ vết tích thẩm mỹ nào. Hậu phẫu, chắc chắn khách hàng sẽ không bao giờ phải mặc cảm với cánh vết thô kệch, thiếu thẩm mỹ bấy lâu để các bạn xinh đẹp, tự tin hơn trong tiếp xúc và cuộc sống hàng ngày của mình.
Nguồn: Nâng mũi không phẫu thuật hiệu quả, khắc phục khuyết điểm