King Of Arena là tựa game chiến thuật cùng với lỗi chơi đấu thẻ bài ma thuật dễ hiểu giúp cho game thủ có khả năng thả sức tạo mới ý đồ chiến thuật trong từng ván đấu. Cốt truyện của trò trò chơi được lấy từ truyền thuyết phương Đông cho tới huyền thoại Tây Âu nhằm dựng lên nội dung đầy nổi trội và thu hút.

Game được có được nền tảng đồ họa 2D vì đó người chơi hoàn toàn có khả năng yên tâm trong quá trình chơi game sẽ không bị giật, lag… Mặc cho chỉ là 2D dù vậy nhưng chất lượng sản phẩm kiểu dáng, hiệu ứng lá bài vẫn tuyệt đối độ nét cao, mang lại cho toàn bộ game thủ giao diện bắt mắt nhất và ưa nhìn nhất. Do hệ thống thẻ bài trong King Of Arena rất nhiều chủng loại cùng với con số thẻ bài lớn, nhiều chủng loại về chủng loại, khả năng. Cụ thể trong mỗi một thẻ bài là một diện mạo độc đáo nhau và một chiêu thức tấn công khác lạ nhau. Bởi vì đó game thủ nên phải nắm trong tay được hoàn chỉnh ưu và nhược và khả năng của từng lá bài để có nước đi đúng đắn nhất khi quyết định triệu hồi chúng.
Có khả năng chỉ ra game King Of Arena mang nhiều nét tương đồng cùng với game hot HearthStone, nơi cho phép game thủ được đọ sức cùng với những gamer khác với thông qua một ván bài ma thuật đầy kịch tích!


Hướng dẫn phương pháp king of arena

Sau lúc gamer tải game King Of Arena về cho dế yêu của mình, việc ban đầu là bạn phải đăng ký cho mình một tài khoản game. Sau đó giao diện lần đầu mà bạn bắt gặp chính là chọn ra sever. Mình có khả năng chọn lựa ra một sever nào đó tùy thích. Bước tiếp đến là đặt tên cho nhân vật. Sau khi đặt tên nhân vật xong thì bạn sẽ có làm nghĩa vụ tân thủ nhằm hiểu rõ về game hơn. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ, game thủ sẽ đã có được kinh nghiệm và những phần thưởng hấp dẫn khác nhằm cải tiến tướng hay phục vụ quá trình chơi game. Tiến hành làm nhiệm vụ tân thủ

Nhân xét: Bởi đây là một thể loại game đánh nhau bằng thẻ bài ma thuật, nên game thủ phải có sách lược định hình trước trong đầu, các bước xem xét phải hết sức khéo léo, chỉ cần tính sai là bạn sẽ hóa thân thành người bại trận. Game nhẹ chơi không hề bị lag. Nào những gamer hãy nhanh tay tải game cho smartphone ngay ngày hôm nay nhằm trở thành một lãnh tướng tài ba nhé!