hiện tượng “ cậu bé cương nhưng không cứng” khi ngủ tình dục luôn là nỗi ám ảnh của một vài đàn ông . Tuy nhiên, rất nhiều cánh mày râu khi Có dấu hiệu này thường không hiểu lý do và lo lắng không rõ mình nhiễm phải bệnh gì ? Phải làm sao nhằm mục đích là giải quyết ? Trong bài viết hôm nay , chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về hiện tượng này, từ đó Xuất hiện cách phòng tránh và điều trị bệnh hiệu quả .

Bạn cần biết:
>>> Nguyên nhân gây ra hiện tượng dài bao quy đầu

của quý CƯƠNG NHƯNG KHÔNG CỨNG LÀ mắc BỆNH GÌ ?

 Theo một số chuyên gia đấng mày râu khoa của Phòng khám Đa Khoa cho biết , Có rất nhiều tác nhân dẫn vào vấn đề “ dương vật cương nhưng không cứng” khi ân ái tình dục. Đây cũng là biểu hiện “ cảnh báo” một số bệnh lý nguy hiểm như :

cậu bé cương nhưng không cứng là nhiễm bệnh gì ?

 Liệt dương : Là tình trạng thằng nhỏ chẳng thể cương cứng trong quá trình giao phối , căn bệnh này nguy hại nghiêm trọng lên đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của đấng mày râu . Đặc biệt, khiến người mắc bệnh mặc cảm, tự ti trước bạn đời của mình.

 Liệt dương Nhìn thấy nhiều đặc điểm điển tuồng như : thằng nhỏ không thể cương cứng khi giao hợp , thằng nhỏ cương nhưng không cứng, dễ nhiễm xìu khi chạm vào âm đạo nữ giới , người mắc bệnh không Nhìn thấy cảm giác hứng thú , không ham muốn trong ngủ , …

 Ngoài ra, vấn đề của quý cương nhưng không cứng khi abc tình dục còn Có thể do một số lý do khác như :

 Tổn thương thần kinh, viêm dây thần kinh, … gây ảnh hưởng lên chức năng điều khiển của não vào cậu bé .

 Không cung cấp đủ chất đồ ăn cho thân thể , sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, … gây trở ngại việc lưu thông máu ở bộ phận sinh dục.

 Tác dụng phụ của các loại thuốc như tim mạch, thuốc an thần, thuốc chống trầm cảm, … cũng gây nguy hại vào khả năng lưu thông máu trong thân thể vào cậu bé .

 Áp lực công tác khiến đấng mày râu luôn trong trạng thái bít tất tay , lo lắng, … khiến của quý không thể cương cứng khi ân ái hoặc không duy trì được thời gian giao cấu .

 Lạm dụng làm tình tình dục, thủ dâm quá một vài Xuất hiện thể khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược, nguy hại đến chức năng của “ cậu nhỏ ”.

 Tóm lại, tình trạng của quý cương nhưng không cứng khi quan hệ Nhìn thấy thể gây ra một số nguy hại nguy hiểm, hậu quả xấu lên chất lượng đời sống tình dục, thậm chí Có xu hướng mắc vô sinh – hãn hữu muộn. Do đó , khi nam giới Có biểu hiện này nên nhanh chóng đến nhiều ở đâu chuyên khoa để kiểm tra và chữa ngay .


CẢI THIỆN hiện tượng cậu bé CƯƠNG NHƯNG KHÔNG CỨNG

 nhằm cải thiện vấn đề dương vật cương nhưng không cứng khi abc tình dục, phái mạnh nên chú ý làm tốt nhiều biện pháp sau :

Cải thiện vấn đề cậu nhỏ cương nhưng không cứng

Bài tập Kegel giúp cải thiện hiện tượng liệt dương ở nam giới

 Trước khi abc không nên đi tiểu.

 Nên uống một ít nước ngọt như nước tăng lực trước khi ái ân để tăng năng lượng cho “ chuyện ấy”, và khi giao phối xong nam giới Xuất hiện thể uống một số nước để bù lại lượng nước đã mất.

 Nên chuẩn nhiễm tâm lý tốt, thoải mái, thư giãn khi ái ân , kéo dài thời gian kích thích nhằm mục đích là tạo khoái cảm tốt cho cả hai.

 Ăn thêm một số thức ăn tốt cho “ chuyện ấy” như giá đỗ, giết thịt bò, hàu, …

 Luyện tập các bài tập kegel nhằm “ thằng nhỏ ” được sung mãn , dai sức hơn khi “ nhập cuộc”.

 hướng dẫn : Khi gặp phải tình trạng cậu nhỏ cương nhưng không cứng thì cánh mày râu không nên cố gắng ái ân . Hãy thả lỏng cơ thể , ăn uống khoa học, tránh sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, … đặc biệt tăng cường luyện tập thể dục thể thao nhằm mục đích là nâng cao sức đề kháng cho cơ thể .