Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong năm qua. Và ngày hôm nay, để giúp bạn có thể làm việc dễ dàng hơn trong công việc của mình, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn có thể cài đặt và sử dụng Quản lý USB Token cho dịch vụ chữ ký số Vina giá rẻ của mình.
Thông thường sau khi dịch vụ đăng ký sử dụng chữ ký số Vina sẽ nhận được một thiết bị lưu trữ thường được gọi là USB (PKI) màu đen với tên Smart Sign. Bên trong USB này sẽ chứa các thông tin quan trọng về chữ ký số của bạn. Nó bao gồm hai thông tin quan trọng: Khóa công khai của bạn và một khóa riêng, và nó được bảo vệ bởi một người quản lý thông minh được điều khiển bởi người sử dụng. Tuy nhiên, bước đầu có thể bạn sẽ khá lúng túng để cài đặt, và sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt USB Token chữ ký số Vina.Các bước cài đặt Smart Sign.
- Đầu tiên bạn cắm USB vào một cổng USB của máy tính. Phần mềm trong máy sẽ tự động chạy các file tự động chạy và cài đặt. Nếu không, bạn có thể đi trực tiếp vào My Computer và sau đó nhấn vào ổ đĩa CD-Drive VINA CA sau đó click vào file cài đặt vinaca-loader.exe.
- Một vài phút sau và bấm vào tiếp tục để hoàn tất cài đặt, sau đó mở quản lý token USB lên bằng hai cách: nhấn trực tiếp vào biểu tượng chữ ký số trên thanh công cụ Vina Notification Bar. Và cách thứ hai đó là start/ program/Vina ca Token/ Vina ca manager
- Chọn Thay đổi tên sau đó nhập tên doanh nghiệp của bạn, lưu ý rằng chữ in hoa và không kết thúc với một khoảng trắng.
Khi đăng ký dịch vụ chữ ký số Viettel Ca giá rẻ bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi cực lớn tại đại lý chữ ký số 123Corp.
- Sau đó chọn đổ mã Pin. Tắt chế độ gõ tiếng Việt và nhập mật khẩu mới vào, mật khẩu không phải là chế độ mặc định cho USB Token sẽ làm cho bạn dễ dàng bị tấn công, mật khẩu mặc định thường là 12345678.
- Sau Khi bạn đã kết thúc, sau đó bấm vào kết thúc hoàn tất quá trình.


Xem thông tin chứng thư số
Gắn USB Token để chọn thông tin đăng nhập.
Trình duyệt thông tin sẽ xuất hiện và bạn có thể tìm thấy đầy đủ thông tin của USB Token.
Để có thể xem chi tiết đầy đủ các thông tin trong các chi tiết tab (xem chi tiết).


Liên hệ đăng ký dịch vụ chữ ký số HCM
CHI NHÁNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Trụ sở chính: Lầu 1 Tòa nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
Chi nhánh : Số 14, Phạm Quý Thích, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 38 12 17 19 - 090 23 24 838
Email: info@123corp.vn
CHI NHÁNH HÀ NỘI
Chi nhánh : Tòa nhà B6A Khu Đô Thị Nam Trung Yên, P.Yên Hoa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline : 090 23 24 838 - 0945 518 538
Email : chukyso.123corp@gmail.com
>>Tham khảo bảng giá dịch vụ chữ ký số Bkav Ca của 123Corp tại địa chỉ website:chukysogiare.com.vn