Muốn có được một ngày nghỉ ngơi sảng khoái nhất thì chất lượng dòng đệm này nó là điều quan trọng mà người tiêu dùng cần suy nghĩ.

Hiện hữu trên thị trường từ khá lâu - với hơn mười năm kinh nghiệm nệm bông ép là công ty tin cậy với khá nhiều người dù ở miền Bắc, dù ở miền Nam, dù mạn ngược tới mạn xuôi dòng đệm này luôn hi vọng được cung cấp điều kiện tốt nhất để giấc mơ của mọi người thật an lành


Thương hiệu đệm nổi tiếng đã hoạt động từ nhiều năm trước, sản phẩm đệm của hãng đệm hàn quốc everhome hiện đã được phân phối trên cả nước. Dòng đệm này rất được yêu mến tại Việt Nam. Những sản phẩm này mang đậm style nước ngoài, với lớp trần bề mặt dầy, họa tiết sang trọng, thanh nhã, tạo không gian trang nhã cho phòng ngủ của các bạn. Đệm của những hãng này luôn xứng đáng với thương hiệu của mình qua những tiêu chí: Không ảnh hưởng xấu với thân thể người dùng, và mẫu mã khá là đẹp, vô cùng lộng lẫy.

Đối với sản phẩm đệm cao cấp như đệm liên á, everhome... những tiêu chí cần phải thỏa mãn càng chặt chẽ hơn, cụ thể là:

- Khả năng nâng đỡ và giúp đỡ xương cột sống: Có cấu tạo từ vật liệu cao cấp đệm nâng đỡ tốt, và độ phẳng cao, trong đó tích hợp tính chất mềm mại hàng đầu của mủ cao su để làm giảm áp lực để trợ giúp khoảng lưng và cột sống trong khi toàn bộ cơ thể được nâng đỡ nhẹ nhàng, đây là yếu tố hàng đầu trong vấn đề nâng đỡ cũng như bảo đảm đường cong cột sống luôn luôn an toàn, đem lại sự tràn ngập năng lượng cho cơ thể mỗi sáng thức giấc.

Các mẫu đệm đương nhiên không dùng bất kì loại hóa chất nào xuyên suốt công đoạn chế tạo, dòng đệm này chỉ dùng các loại nguồn vật liệu từ tự nhiên, không nguy hiểm với người tiêu dùng và được khử trùng tuyệt đối và không bao giờ dùng những nguyên liệu được làm lại.

Có thể khẳng định nó chắc chắn là hai trong số rất nhiều những chiếc đệm của thương hiệu đệm sông hồng mà người tiêu dùng nên mua số 1 lúc này. Dù rằng đây không phải là loại nệm có giá thành rẻ nhất so với các dòng khác thế nhưng khi nhắc về chất lượng thì hai mẫu nệm này của thương hiệu … không hề thua kém tất thảy những dòng đệm nào khác ở VN.