Các chị em đang có nhu cầu thwucj hiện thẩm mỹ sau khi sinh rất nhiều, nhưng các bạn đều đang có chung một thắc mắc đó chính là sau khi sinh con xong có nên thực hiện thẩm mỹ ngay không và liệu không biết có ảnh hưởng gì tới em bé hay koong. Có rất nheiefu các câu hỏi được gửi về các trung tâm tư vấn của chúng tôi, qua bài viết sau chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này.
Đang cho con bú có cắt mí mắt được không http://catmimat.org/dang-cho-con-bu-...mat-duoc-khong
CẮT MẮT 2 MÍ SAU BAO LÂU THÌ LÀNH VÀ ĐẸP?

Đã rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ cắt mắt 2 mí tại thẩm mỹ viện Thu Cúc và họ đều có những phản hồi rất tích cực về dịch vụ. Khác với những phương pháp tạo mắt 2 mí trước kia, bạn sẽ có khả năng cao phải gặp những rủi ro như: mí mắt không đều, mí mắt trợn, sau 2,3 năm tình trạng sụp mí quay trở lại…công nghệ cắt mắt 2 mí sẽ khắc phục được những nhược điểm trên. Sau khoảng 60 phút sử dụng dịch vụ bạn sẽ có được đôi mắt hai mí với nếp mí mềm mại và đẹp tự nhiên.
Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ tại Thu Cúc, bạn sẽ được chính tay bác sĩ có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ mắt, bác sĩ có con mắt thẩm mỹ rất tốt, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đều, đẹp tự nhiên và phù hợp nhất với khuôn mặt mà bạn đang sở hữu. Với những bước thực hiện chuẩn xác và chuyên nghiệp mà bác sĩ thực hiện cùng với công nghệ tiên tiến, bạn sẽ không còn lo lắng sẽ gắp bất cứ biến chứng hay rủi ro gì khi thực hiện.

Tạo nếp mí rõ ràng – Cho đôi mắt to tròn – Không còn bọng mỡ mắt
Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên (với mí nhỏ hay sụp mí); đồng thời loại bỏ hoàn toàn phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt (mí mắt trên và mí mắt dưới) tạo mí mắt rõ ràng, tự nhiên, cân đối mà không bị sưng tấy, không còn da nhăn.
Đảm bảo an toàn – Thực hiện nhanh chóng
Kĩ thuật cắt mí mắt được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao nên không gây tổn thương giác mạc, không ảnh hưởng đến thị lực và tuyệt đối an toàn, đồng thời cho kết quả vĩnh viễn.
Không đau – Không để lại sẹo – Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Cắt mí hàn quốc là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Những người có mắt 1 mí
Mắt không có cả mí trên và mí dưới
Mắt có nhiều da chùng, thừa, bọng mỡ mắt
Mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC
Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ & Công nghệ cao
Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội