Bạn đang muốn tìm cho mình một công ty chuyên may đồng phục. Tuy nhiên, bạn không biết nên chọn đơn vị nào may đồng phục chất lượng. vừa đẹp mà giá lại rẻ. Công ty may đồng phục Sao Việt là một trong những công ty may đồng phục hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may đồng công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường lớp... Chúng tôi cam kết mang đến những bộ trang phục với thiết kế đẳng cấp, form dáng chuẩn, chất lượng cao nhất.


Sao Việt chuyên may:
May đồng phục công nhân
May đồng phục Công ty – Doanh nghiệp
May đồng phục Nhà hàng– Khách sạn
May đồng phục bảo vệ
May đồng phục học sinh - nhóm
May đồng phục bệnh viện


Lí do để quý khách hàng chọn Sao Việt làm nơi tin tưởng để đặt hàng là:Chúng tôi chuyên may đồng phục nhân viên, công nhân, công ty... ở các tỉnh miền nam như: Bình Dương, HCM, Đồng Nai, Long An… Với xưởng sản xuất chính quy mô rộng lớn tại Bình Dương, cùng các chi nhánh các tỉnh miền nam. Đây chính là điều kiện thuận lợi để các đối tác có thể làm việc dễ dàng cùng nhau.Công ty may đồng phục Sao Việt luôn tạo ra những mẫu đồng phục vừa rất thời trang mà vừa giúp bạn diện vào cảm thấy thoải mái và năng động hơn trong công việc. Tiết kiệm được tiền bạc và thời gian.


Giờ thì chần chừ gì nữa, liên lạc ngay với đồng phục Sao Việt để được tư vấn và may quần áo đồng phục hoàn hảo nhất, giá thành tốt nhất!


Chúc quý khách may được những bộ quần áo đồng phục ưng ý nhất!

Thông tin liên hệ:
Email: phongcachthietke@gmail.com
Phone: 0944761757 gặp Mr. Nghĩa
Văn phòng đại diện: 393 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TP.HCM